BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

อาคม ปรีดากุล

  (อาคม ปรีดากุล)
ชื่ออื่นๆ : ค่อม ชวนชื่น
วันเกิด :  
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 7/75 ม.มโนรมย์ 4 รามอินทรา คลองสามวา กทม. 10510
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูป ค่อม ชวนชื่น งานคุณนายโฮ Go 90 ล้าน ดูอัลบั้มภาพ รูป ค่อม ชวนชื่น งานคุณนายโฮ Go 90 ล้าน ดูอัลบั้มภาพ รูป ค่อม ชวนชื่น งานคุณนายโฮ Go 90 ล้าน    
:: ประวัติย่อ ::

ชื่อในวงการ ค่อม ชวนชื่น

ชื่อนี้ได้มาเพราะอยู่คณะชวนชื่น ถึงชื่อค่อมแต่ฟันเหยินเด่นกว่าหลัง
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
OMG คุณผีช่วย (2013)   ...น้าเข้มเซียนพระ
First Love(2013)   ...ครูเบาหวิว
คุณนายโฮ(2012)   ...ผู้กองบูรพา
เก๋าเกรียน(2012)   ...อาจารย์เฮง
เค้าเรียกผมว่าความรัก(2012)   ...น้าทอม
Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น(2012)   ...ต๋อง
แก๊งค์ตบผี(2012)   ...น้าค่อม
แวมไพร์สตรอเบอร์รี่(2011)   ...จอมโจร
มิดไมล์ Racing Love(2011)   ...ชูศักดิ์
Love Summer รักตะลอน ออน เดอะ บีช(2011)   ...พ่อไข่มุก
จั๊กกะแหล๋น(2011)   ...พี่สำเริง
ฮาศาสตร์(2011)   ...ครูใหญ่
บางคนแคร์ แคร์บางคน(2011)   ...ผู้ดูแลตึก
สุดเขต สเลดเป็ด(2010)   ...พ่อสุดเขต
น้ำ ผีนองสยองขวัญ(2010)   ...น้าจวบ
อีเห็ดสด เผด็จศึก(2010)   ...หมอลำ
ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ(2010)   ...อ.ศิลป์ อาชา
โป๊ะแตก(2010)   ...หมอ
สามย่าน(2010)   ...น้าค่อม
4 สิงห์คอนเฟิร์ม(2010)   ...จ่าแหยม
บุปผาราตรี 3.2(2009)   ...เซียนต้อม
อีส้มสมหวัง ชะชะช่า(2009)   ...ค่อม
กระสือฟัดปอบ(2009)   ...สัปเหร่อ
โหดหน้าเหี่ยว 966(2009)   ...มงคล รามา
ฟ้าใส ใจชื่นบาน(2009)   ...จอบ
5 แถว(2008)   ...คนขับแท็กซี่
BitterSweet BoydPod The Short Film(2008)   ...จราจรค่อม (Yoo Hoo)
หัวหลุดแฟมิลี่(2008)   ...สังคม
เทวดาตกมันส์(2008)   ...เจ๋ง
ว้อ...หมาบ้ามหาสนุก(2008)   ...ผู้ใหญ่เสนาะ
บ้านผีเปิบ(2008)   ...จ่ายื่น
ผีตาหวานกับอาจารย์ตาโบ๋(2008)   ...เว่อร์
โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า(2007)   ...ด้วง
อีส้ม สมหวัง(2007)   ...ผู้จัดการเหยิน
รักนะ 24 ชั่วโมง (7/24)(2007)   ...ตลกคาเฟ่
แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า(2006)   ...สิทธิ์
แซ่บ(2006)   ...ไอ้บ้า
โกยเถอะโยม(2006)   ...เมฆ
เสือภูเขา(2005)   ...หัวหน้าเผ่าซาลาส
นรก(2005)   ...น้าเต๋า
7 ประจันบาน 2(2005)   ...จุก เบี้ยวสกุล
ก็เคยสัญญา(2005)   ...หมอผี
โกร๋น ก๊วน กวน ผี(2004)   ...สัปเหร่อชอบ
คนบอ ผีบ้า ป่าช้าแตก(2003)   ...
แอบ...คนข้างบ้าน(2003)   ...จ่าจิ้ม
หลบผี ผีไม่หลบ(2003)   ...
7 ประจัญบาน(2002)   ...จุก เบี้ยวสกุล