Top

Patrick Dempsey (แพทริค เดมป์ซีย์)

ประวัติย่อ

แพทริค เดมป์ซีย์ (ชื่อเกิด Patrick Galen Dempsey) เกิดมื่อวันที่ 13 มกราคม 2509 ณ ลูอิสตัน, เมน ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bridget Jones's Baby (2016)
แจ็ค
Valentine's Day (2010)
ฮาร์ริสัน
Made of Honor (2008)
ทอม
Enchanted (2008)
โรเบิร์ต ฟิลิป
Freedom Writers (2007)
สก็อต
Sweet Home Alabama (2002)
แอนดิว เฮนนิ่ง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา