BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

บงกช คงมาลัย

  (บงกช คงมาลัย)
ชื่ออื่นๆ : ตั๊ก
วันเกิด : 15/04/1985
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 109/25 หมู่บ้านราณี 9 ซ.72 ลาดปลาเค้า จรเข้บัว บางเขน กทม. 10210
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ งานแถลงข่าว ภาพยนตร์เรื่อง The Passion ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร Lips ดูอัลบั้มภาพ Bangkok International Film Festival 2008’s Gala Premiere At CentralWorld ดูอัลบั้มภาพ รูป ตั๊ก บงกช งานประกาศผล ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่22 ดูอัลบั้มภาพ งานแถลงข่าว ภาพยนตร์เรื่อง The Passion ดูอัลบั้มภาพ รูป ตั๊ก บงกช งานประกาศผล ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่22
:: ประวัติย่อ ::

การศึกษา - ม.6 โรงเรียนลาดปลาเค้าวิทยา จากนั้นพักการเรียนเข้าวงการบันเทิง ให้เหตุผลต้องการหาเงินเลี้ยงครอบครัว
ผู้ชักนำเข้าวงการ โมเดลลิ่ง
งานอดิเรก อ่าหนังสือ ฟังเพลง ว่ายน้ำ
ความสามารถพิเศษ รำไทย ขี่ม้า
ผลงาน
- งานแสดงเริ่มด้วยละครลูกแม่ ช่อง 7, นิราศสองภพ ช่อง 3, เสน่ห์จันทร์ ช่อง 5 และรักแผลงฤทธิ์ ช่อง 3
-เป็นพิธีกรรายการ "ตอกไข่ใส่จอ" ทางไอทีวี
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานกำกับ - ผลงานแต่ง - ผลงานแสดง

ผลงานกำกับที่ผ่านมา
นางฟ้า(2013)   ...

ผลงานแต่งที่ผ่านมา
นางฟ้า(2013)   ...

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
นางฟ้า(2013)   ...เฟิร์น
จันดารา ปัจฉิมบท(2013)   ...น้าวาด
จันดารา ปฐมบท(2012)   ...น้าวาด
ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ(2012)   ...ดาราสาว
แม่นาค 3D(2012)   ...นางนาก
Pop Star(2010)   ...นุ้ย
คนไฟลุก(2008)   ...โมนา
เทวดาท่าจะเท่ง(2008)   ...ฟ้า
อำมหิต...พิศวาส(2006)   ...แพรว
ไฉไล(2006)   ...กุหลาบ
ต้มยำกุ้ง(2005)   ...ปลา
คนเห็นผี10(2005)   ...ผิง
ซุ้มมือปืน(2005)   ...ชบา
เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์(2004)   ...จ๋า
ไอ้ฟัก(2004)   ...สมทรง
ขุนแผน(2002)   ...พิมพิลาไลย
บางระจัน(2000)   ...อีสา

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ ธรรมมะเปลี่ยน 'ตั๊ก' 'แม่' แฮปปี้ลูกเป็นคนใหม
อ่านสัมภาษณ์ "ตั๊กชอบผู้ชายแปลกๆ นะ ยกตัวอย่างจะชอบผู้ชายอย่างเฉินหลง หรือ พี่จา-พนมคือเค้าจะมีอะไรที่จับต้องได้"