BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

บงกช คงมาลัย

  (บงกช คงมาลัย)
ชื่ออื่นๆ : ตั๊ก
วันเกิด : 15/04/1985
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ งานแถลงข่าว ภาพยนตร์เรื่อง The Passion ดูอัลบั้มภาพ งานแถลงข่าว ภาพยนตร์เรื่อง The Passion ดูอัลบั้มภาพ รูปตั๊ก บงกช คงมาลัย ดูอัลบั้มภาพ รูป ตั๊ก บงกช งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนางฟ้า ดูอัลบั้มภาพ งานแถลงข่าว ภาพยนตร์เรื่อง The Passion ดูอัลบั้มภาพ รูป ตั๊ก บงกช  งานสุพรรณหงส์ครั้งที่ 18
:: ประวัติย่อ ::

ตั๊ก บงกช จบการศึกษาระดับชั้น ม.6 ที่โรงเรียนลาดปลาเค้าวิทยา จากนั้นพักการเรียนเข้าวงการบันเทิง ให้เหตุผลต้องการหาเงินเลี้ยงครอบครัว มีโมเดลลิ่งเป็นผู้ชักนำเข้าวงการ ผลงานที่ผ่านมาของตั๊ก ได้แก่ งานแสดงเริ่มด้วยละครลูกแม่ ช่อง 7, นิราศสองภพ ช่อง 3, เสน่ห์จันทร์ ช่อง 5 และรักแผลงฤทธิ์ ช่อง 3 อีกทั้งยังเคยเป็นพิธีกรรายการ ตอกไข่ใส่จอ ทางไอทีวี อีกด้วย
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานกำกับ - ผลงานแต่ง - ผลงานแสดง

ผลงานกำกับที่ผ่านมา
นางฟ้า(2013)   ...

ผลงานแต่งที่ผ่านมา
นางฟ้า(2013)   ...

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
นางฟ้า(2013)   ...เฟิร์น
จันดารา ปัจฉิมบท(2013)   ...น้าวาด
จันดารา ปฐมบท(2012)   ...น้าวาด
ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ(2012)   ...ดาราสาว
แม่นาค 3D(2012)   ...นางนาก
Pop Star(2010)   ...นุ้ย
คนไฟลุก(2008)   ...โมนา
เทวดาท่าจะเท่ง(2008)   ...ฟ้า
อำมหิต...พิศวาส(2006)   ...แพรว
ไฉไล(2006)   ...กุหลาบ
ต้มยำกุ้ง(2005)   ...ปลา
คนเห็นผี10(2005)   ...ผิง
ซุ้มมือปืน(2005)   ...ชบา
เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์(2004)   ...จ๋า
ไอ้ฟัก(2004)   ...สมทรง
ขุนแผน(2002)   ...พิมพิลาไลย
บางระจัน(2000)   ...อีสา

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ ธรรมมะเปลี่ยน 'ตั๊ก' 'แม่' แฮปปี้ลูกเป็นคนใหม
อ่านสัมภาษณ์ "ตั๊กชอบผู้ชายแปลกๆ นะ ยกตัวอย่างจะชอบผู้ชายอย่างเฉินหลง หรือ พี่จา-พนมคือเค้าจะมีอะไรที่จับต้องได้"