Top

Shia LaBeouf (ไชอา ลาบัฟ)

ประวัติย่อ

ไชอา ลาบัฟ เจ้าของรางวัลเดย์ไทม์เอมมี และ รางวัลบาฟต้า เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและดาราตลก หลังจากที่เติบโตในรัฐแคลิฟอร์เนีย เขาเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงทางช่องดิสนีย์ ในรายการโทรทัศน์ Even Stevens หลังจากนั้นได้มีบทบาททางภาพยนตร์ ประสบความสำเร็จในบทบาทสมทบจากภาพยนตร์เรื่อง Constantine และ I, Robot

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

American Honey (2017)
เจค
Fury (2014)
ไบเบิล สวอน
The Necessary Death of Charlie Countryman (2014)
ชาร์ลี คันทรีแมน
Nymphomaniac (2013)
The Company You Keep (2013)
เบ็น เชพเพิร์ด
Lawless (2012)
แจ็ค บอนดูแรนท์
Transformers: The Dark of The Moon (2011)
แซม วิทวิคกี้
Wall Street 2 : Money Never Sleeps (2010)
จาคอป มัวร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา