Top

Shia LaBeouf (ไชอา ลาบัฟ)

ประวัติย่อ

ไชอา ลาบัฟ ชื่อเกิด ไชอา ไซเด ลาบัฟ (Shia Saide LaBeouf) เป็นนักแสดง มีผลงาน อาทิ Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, Disturbia, Transformers, Surf’s Up เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

American Honey (2017)
เจค
Fury (2014)
ไบเบิล สวอน
The Necessary Death of Charlie Countryman (2014)
ชาร์ลี คันทรีแมน
Nymphomaniac (2013)
The Company You Keep (2013)
เบ็น เชพเพิร์ด
Lawless (2012)
แจ็ค บอนดูแรนท์
Transformers: The Dark of The Moon (2011)
แซม วิทวิคกี้
Wall Street 2 : Money Never Sleeps (2010)
จาคอป มัวร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา