Top

Megan Fox (เมแกน ฟ็อกซ์)

ประวัติย่อ

เมแกน ฟ็อกซ์ โด่งดังระดับโลกด้วยการแสดงแจ้งเกิดของเธอในบท ‘มิเคลา’ ในภาพยนตร์โดยพาราเมาท์ พิคเจอร์สเรื่อง Transformers และภาคที่สองในแฟรนไชส์ Transformers: Revenge of the Fallen เมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้ร่วมแสดงกับเลสลีย์ แมนน์และพอล รัดด์ในภาพยนตร์เรื่อง This Is 40 สำหรับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และภาพยนตร์อินดีเรื่อง Friends with Kids สำหรับมือเขียนบท/ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ เวสต์เฟลด์ ประกบจอน แฮมม์, อดัม สก็อตและคริสติน วิ้ก ซึ่งเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of Shadows (2016)
เอพริล โอนีล
Teenage Mutant Ninja Turtles (2014)
เอพริล โอนีล
This Is 40 (2012)
เดซี่
Jonah Hex (2010)
เลล่า
Jennifer's Body (2009)
เจนนิเฟอร์ เช็ค
Transformers: Revenge of the Fallen (2009)
มิคาเอลล่า บานส์
Transformers (2007)
มิคาเอลล่า บานส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา