BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

  (ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ)
ชื่ออื่นๆ : พีค
วันเกิด : 18/10/1988
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 162
ดูอัลบั้มภาพ Photo Shoot ดูอัลบั้มภาพ รูป พีค ภัทรศยา งาน In magazine ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก ดูอัลบั้มภาพ รูป พีค ภัทรศยา งานแถลงข่าว Club Friday The Series ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก ดูอัลบั้มภาพ รูป พีค ภัทรศยา งาน In magazine
:: ประวัติย่อ ::

มีพี่น้อง 2 คน(พี่ชาย)
การศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสาตร์ สาขา โฆษณา

ผลงาน
-ถ่ายโฆษณา DTAC – ซิมเฮฮา, ขนมเวเฟอร์ DELFITOP ฯลฯ
-ถ่ายมิวสิควีดีโอ ของ แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์ เพลง “ เลือกเป็นคนที่รักเธอ” , “ ไม่คิดเสียใจ”
วงแพนเค้ก เพลง“ ก๋วยเตี๋ยวหน้าใสกับใจโทรมๆ”,“ ใจเย็น” ,วง HRU เพลง“ ดาวมหาลัย” ,อาร์ The Star เพลง“ หน้าตาดีไม่มีแฟน”
-ถ่ายแฟชั่นนิตยสาร BUZZ , ICE , KNOCK KNOCK , MARS , CHEEZE , CAMPUS และ U - LIFE
-ละคร เรื่อง “ เพื่อนรักเพื่อนร้าย ” -ละคร เรื่อง “ อุบัติรักข้ามขอบฟ้า ภาค 1-2 ”
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
เคาท์ดาวน์(2012)   ...แพม
กระดึ๊บ(2010)   ...หมูแดง
รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ(2009)   ...นางร้ายในละครทีวี
รักlสามlเศร้า(2008)   ...ฟ้า
สายลับจับบ้านเล็ก(2007)   ...น้องน้ำปั่น

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 'พีค' เชื่อความรัก ยังเป็นสิ่งสวยงามเสมอ
อ่านสัมภาษณ์ 'พีค' ขอใช้เวลาพิสูจน์รักแท้
อ่านสัมภาษณ์ 'พีค' ชีวิตมีสุข ขอแค่เพียงพอ
อ่านสัมภาษณ์  เหยินมหาเสน่ห์ ‘พีค’ เติมเต็มรัก ‘เต๋อ’ จนน่าอิจฉา
อ่านสัมภาษณ์ ข่าวทำศัลยกรรม? “อย่างพีคเห็นยังตกใจเลยว่าเฮ้ยมันต่างไปได้ขนาดนี้เลยเหรอแค่พีคผอมลงดัดฟันกลายเป็นศัลยกรรมไป"