BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

มาริโอ้ เมาเร่อ

  (มาริโอ้ เมาเร่อ)
ชื่ออื่นๆ : โอ้
วันเกิด : 04/12/1988
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูป มาริโอ้ งานแถลงข่าว ฝัน หวาน อาย จูบ ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร เธอกับฉัน 2006 ดูอัลบั้มภาพ รูป มาริโอ้ งาน The miracle 9 มหัศจรรย์โรบินสัน พระราม 9 ดูอัลบั้มภาพ รูป มาริโอ้ งานเปิดตัวหนัง บางกอกกังฟู ดูอัลบั้มภาพ รูป มาริโอ้ เมาเร่อ ในงานเปิดตัว ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร เธอกับฉัน 2006
:: ประวัติย่อ ::

ลูกครึ่ง จีน - เยอรมัน อาศัยอยู่เมืองไทยตั้งแต่เล็กจนโต เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณา และถ่ายแบบในนิตยสาร จนกลายเป็นนายแบบวัยรุ่นที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ การศึกษา โรงเรียน เซนต์ดอมินิค

ผลงาน
- โฆษณา “Exit Rollon” , “Pizza Company“ , “มันฝรั่ง Jax“ , “กูลิโกะ โคลอน“ , “ทรอสโฟม“ , “ซูกัส“ , “นมโฟโมสต์ ,
- “MV “กุญแจที่หายไป” (ปาล์มมี่), “ปากดีขี้เหงาเอาแต่ใจ” (มิล่า) ฯลฯ
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
พี่มาก...พระโขนง(2013)   ...พี่มาก
มหัศจรรย์รักกับสิ่งเล็กๆ(2013)   ...มาคัส
จันดารา ปัจฉิมบท(2013)   ...จัน
จันดารา ปฐมบท(2012)   ...จัน
รักสุดทีน(2012)   ...เอก(ถึงใจ)
มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย(2012)   ...กัน
อุโมงค์ผาเมือง(2011)   ...อานนทภิกขุ
บางกอกกังฟู(2011)   ...นา
สาระแนเห็นผี(2010)   ...โด้
ชิงหมาเถิด(2010)   ...อาร์ท
สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า...รัก(2010)   ...โชน
สาระแนสิบล้อ(2010)   ...เอก
บุปผาราตรี 3.2(2009)   ...หรั่ง
บุปผาราตรี 3.1(2009)   ...หรั่ง
ฝัน หวาน อาย จูบ(2008)   ...หมี (จูบ)
Friendship(2008)   ...สิงหา
รักแห่งสยาม(2007)   ...โต้ง

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ "พ่อผมสอนมาว่าเวลามีเรื่อง ให้วิ่งเลย ให้วิ่งเป็นไก่ไปเลย ไม่เห็นต้องไปต่อยกันให้ได้อะไรขึ้นมา"
อ่านสัมภาษณ์ สิ่งท้าทายที่อยากลองทำสักครั้งในชีวิต "ขับเครื่องบินเอง คงเจ๋งดี สูงดี"
อ่านสัมภาษณ์ "ฝันของผมอยากมีบ้านหลังนึงอยู่ต่างจังหวัด ไม่ได้ยิ่งใหญ่ไม่ต้องการคฤหาสน์ เครื่องบิน ต้องการแค่บ้านหลังนึงบนภูเขาที่ผมคิดไว้กับพ่อเท่านั้น"
อ่านสัมภาษณ์ "ไม่ได้มีข้อผูกมัดเขาเป็นคนที่เข้าใจอะไรง่ายๆ เป็นคนง่ายๆ สบายๆ เป็นคนที่ไม่จู้จี้จุกจิกแนวผู้ชาย เราซื่อสัตย์ต่อกัน"
อ่านสัมภาษณ์ "เปลี่ยนไปเยอะครับ ความเป็นส่วนตัวหายไป ชีวิตวัยรุ่นไม่มี ไม่เสียดายครับ เพราะเลือกเดินทางนี้แล้ว"
อ่านสัมภาษณ์ “ ถ้าเจอตัวโอ้ จริงๆ จะรู้ว่าไม่เรื่องมากครับ แล้วตัวโอ้ก็คิดว่าไม่เรื่องมาก”

หนังโปรดดารา
อ่าน รักแห่งสยาม