BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ญาณิน วิสมิตะนันทน์

Yanin Vismitananda (ญาณิน วิสมิตะนันทน์)
ชื่ออื่นๆ : จีจ้า
วันเกิด : 31/03/1984
ที่เกิด : โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา กรุงเทพฯ  ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 162
ดูอัลบั้มภาพ รูปจีจ้า งานแถลงข่าว The Kick ดูอัลบั้มภาพ รูป จีจ้า งานเปิดตัว องค์บาก 2 ดูอัลบั้มภาพ รูปจีจ้า จากงานแถลงข่าว ช็อคโกแลต ดูอัลบั้มภาพ ภาพจีจ้า จากผลงาน ช็อคโกแลต ดูอัลบั้มภาพ รูปจีจ้า จากงานเปิดตัว ช็อคโกแลต ดูอัลบั้มภาพ รูปจีจ้า จากงานแถลงข่าว ช็อคโกแลต
:: ประวัติย่อ ::

การศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และดิจิตอล ม.เกษมบัณฑิต

ญาณิน วิสมิตะนันทน์ หรือจีจ้า เกิด 31 มี.ค. 2527 สาวน้อยขี้โรคในวัยเด็กที่หันมาฝึกเทควันโด้เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงโดยมีคุณแม่เป็นแรงบันดาลใจ หลังจากเรียนเทควันโด้มาได้เพียงแค่ 2 ปี ก็สามารถคว้าสายดำดั้งที่ 1 ได้ในขณะที่มีอายุเพียง 13 ปี ตามด้วยสายดำดั้ง 2 และสายดำดั้ง 3 จนกระทั่งอายุ 14 ปีหันมาเป็นครูสอนเทควันโด้ และได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเทควันโด้เยาวชนกรุงเทพฯ ขณะเรียนอยู่ชั้นม.ปลาย จนสามารถคว้าเหรียญทองมาได้ในปีพ.ศ.2539� ระหว่างที่กำลังจะเรียนจบชั้น ม.6 ได้มีโอกาสเข้าไปแคสติ้งภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง “เกิดมาลุย” ที่กำกับโดยพันนา ฤทธิไกร โดยต้องทดสอบความสามารถพื้นฐานทางด้านแอ็คชั่นไม่ว่าจะเป็นการเตะ การกระโดดในรูปแบบและท่าต่าง ๆ หลังจากนั้นมีโอกาสทำเวิร์คช็อพ เดโมแอ็คชั่นการต่อสู้ ให้กับทางปรัชญา ปิ่นแก้ว และเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ แห่งสหมงคลฟิล์มฯ จนทางสหมงคลฟิล์มตัดสินใจเปิดไฟเขียว สร้างโปรเจ็คต์ภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง “ช็อคโกแลต” ให้ จีจ้า ญาณิน รับทนำโดยเฉพาะ โดยมีพันนา ฤทธิไกร ทำหน้าที่บ่มเพาะทักษะ และความสามารถทางการต่อสู้ให้กับจีจ้า โดยเฉพาะตลอด 4 ปี และใช้เวลาในการถ่ายทำถึง 2 ปีเต็ม กระทั่งเมื่อภาพยนตร์เปิดตัวเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 51 ชื่อของจีจ้า ญาณิน ที่มาพร้อมสโลแกน เล่นจริง เจ็บจริง ก็เป็นที่รู้จัก และประสบความสำเร็จไปทั่วทั้งเมืองไทย และต่างประเทศ ล่าสุดกลับมาอีกครั้ง ด้วยลุคโฉมเปลี่ยนใหม่หมดที่สวยเฉี่ยวเปรี้ยวขึ้น พร้อมผสมผสานรูปแบบการต่อสู้แนวทางใหม่ “เต้นไป-สู้ไป” ใน “จีจ้าดื้อสวยดุ”

   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ต้มยำกุ้ง 2-3D(2013)   ...ปิงปิง
The Kick(2011)   ...หว่าหวา
จั๊กกะแหล๋น(2011)   ...จั๊กกะแหล๋น
จีจ้า ดื้อสวยดุ(2009)   ...ดื้อ
ช็อคโกแลต(2008)   ...เซน

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ "จั๊กกะแหล๋นเขาจะขี่จักรยาน Fixed Gear ด้วย และใช้เป็นอาวุธสู้กับคนร้าย ถึงจะดูห้าวๆ แต่ก็จะมีความหวานน่ารัก.."
อ่านสัมภาษณ์ "ก็อยากเล่นนะ อยากพิสูจน์ตัวเอง แต่ไม่มั่นใจในตัวเอง จ้าว่าโดยบุคลิก ลักษณะท่าทาง จ้าว่ามันไม่เหมาะกับบทหวานๆ"
อ่านสัมภาษณ์ "ไปยืนหน้าโรงฯ แอบฟังคนดูว่าเขาจะพูดอย่างไร บางคนก็บอกเว่อร์ (หัวเราะ) อยากจะสะกิดเขาแล้วบอกว่า เล่นเองจริงๆ นะ"