BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

Camilla Belle (คามีล่า เบลล์)

Camilla Belle (คามีล่า เบลล์)
ชื่ออื่นๆ : คามิลลา
วันเกิด : 02/10/1986
ที่เกิด : ลอสแองเจลลิส,แคลิฟอร์เนีย  ประเทศสหรัฐอเมริกา
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 173
ดูอัลบั้มภาพ รูปคามิลลา เบลล์ - ภาพขาวดำ ดูอัลบั้มภาพ รูป คามิลลา เบลล์ ดูอัลบั้มภาพ รูปคามิลลา เบลล์ - ภาพขาวดำ ดูอัลบั้มภาพ รูปคามิลลา เบลล์ ถ่ายใกล้ ดูอัลบั้มภาพ รูปคามิลลา เบลล์ ถ่ายแบบนิตยสาร ดูอัลบั้มภาพ รูปคามิลลา เบลล์ ถ่ายแบบนิตยสาร
:: ประวัติย่อ ::

คามีล่า เบลล์ ในวัย 21 เธอเป็นนักแสดงหญิงที่รู้จักกันในระดับนานาชาติ เพิ่งมีผลงานแสดงล่าสุดในหนังรีเมคเรื่องฮิตของภาพยนตร์ระทึกขวัญปี 1979 เรื่อง “When a Stranger Calls” ซึ่งเปิดตัวด้วยอันดับหนึ่งของบ็อกซ์ออฟฟิศเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2006 จากนั้นเบลได้แสดงในหนังไซไฟระทึกขวัญ “Push” คู่กับดไจมอน ฮาวน์ซู, ดาโกต้า แฟนนิ่ง และคริส อีแวนส์

ปี 2005 เบลมีผลงานแสดงในภาพยนตร์อิสระ 3 เรื่องที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เธอได้รับการชื่นชมจากผลงานคู่กับแดเนียล เดย์-ลูอิสในเรื่อง “The Ballad of Jack and Rose” กำกับการแสดงโดยรีเบกก้า มิลเลอร์ เธอแสดงในหนังรวมดาราเรื่อง “The Chumscrubber” ซึ่งรวมถึง ราล์ฟ เฟนส์, เกลน โคลส, เจมี่ เบล, แอลลิสัน แจนนี่ และแครี่-แอน มอส จากนั้นได้แสดงกับอีไลชา คิวธ์เบิร์ทและอีดี้ ฟัลโคในเรื่อง “The Quiet” ซึ่งฉายครั้งแรกในงาน 2005 Toronto International Film Festival

เบลยังมีผลงานแฟชั่นที่โด่งดังเมื่อไม่นานมานี้ สไตล์การแต่งตัวที่ละเอียดอ่อนของเธอได้รับการชื่นชมจากนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของโลกหลายฉบับ รวมทั้งที่เธอได้รับขนานนามว่าเป็นผู้ที่แต่งตัวดีที่สุดในปี 2006 จาก Vogue’s ขณะนี้สามารถชมโฉมหน้าของเธอเป็นเจ้าหญิงในโฆษณาน้ำหอมของเวร่า หว่อง และก่อนหน้านี้ก็ถ่ายแบบให้กับคอลเล็คชั่นของ Miu Miu’s Spring 2006 เตชคียงคู่กับคอม บาสซิงเจอร์

เกิดในแคลิฟอร์เนีย คามีล่า (ออกเสียงว่า คา-มี-ล่า) เบลสามารถพูดได้หลายภาษาอย่างคล่องแคล่ว รวมทั้งสเปนและโปรตุเกส บิดาของเธอเป็นนักแต่งเพลงและมารดาสืบเชื้อสายจากบราซิล ประเทศที่อ้าแขนรับนักแสดงสาวอย่างเต็มใจ ด้วยรูปลักษณ์ที่สง่างามของเธอ เบลมีผลงานลงโฆษณาชิ้นแรกตั้งแต่อายุ 9 เดือน จากนั้นก้าวสู่อาชีพด้วยการแสดงในภาพยนตร์โทรทัศน์และเคเบิล เริ่มต้นด้วย “Trapped Beneath the Earth” นำแสดงโดยคริส คริสทอฟเฟอร์สัน

จากนั้นมีผลงานในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องยาว “Empty Cradle” “Deconstructing Sarah” และ “Annie: A Royal Adventure” ก่อนแสดงภาพยนตร์ใหญ่เรื่องแรกในหนังดังของอัลฟองโซ คัวรอน ที่บอกเล่าเรื่องราวคลาสสิคของเชอร์ลีย์ เทมเปิล เรื่อง “A Little Princess” ตามด้วยหนังเรื่อง “Poison Ivy II,” กัลอลิสซา มิลาโน และเลเลฟิล์มเรื่อง “Marshal Law” นำแสดงโดยจิมมี่ สมิทส์

ในปี 1997 เบลได้รับบทในภาพยนตร์ภาคต่อบันลือโลกของสตีเวน สปีลเบิร์กสเรื่อง “The Lost World: Jurassic Park” ในปีต่อมาเธอร่วมแสดงกับแซนดรา บุลล็อคและนิโคล คิดแมนในหนังเรื่องฮิตของกริฟฟิน ดันส์ “Practical Magic” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Young Artist Award ผลงานเรื่องอื่นๆของเบลรวมไปถึงภาพยนตร์เรื่อง “The Patriot” กับสตีเวน ซีกัล; “Secret of the Andes”; “The Invisible Circus” กับคาเมรอน ดิแอซ; และ “Back to the Secret Garden” เธอยังแสดงในเทเลฟิล์มอย่าง “Replacing Dad” และ “Rip Girls” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Young Artist Award จากทั้งสองเรื่อง

ในปี 2002 เบลเข้าศึกษาที่ Royal Academy of Dramatic Arts ในลอนดอน ที่ซึ่งเธอได้แสดงในฉากจากละครเรื่อง“The Crucible” และ “12 Angry Men”

   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
From Prada to Nada (2011)   ...นอร่า โดมินเกซ
Push(2009)   ...คีร่า
10,000 B.C.(2008)   ...อีโวเล็ท