BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

  (อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา)
ชื่ออื่นๆ : แพตตี้
วันเกิด : 13/07/1991
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 165
ดูอัลบั้มภาพ งานสุพรรณหงส์  ครั้งที่ 22 ดูอัลบั้มภาพ งานสุพรรณหงส์  ครั้งที่ 22 ดูอัลบั้มภาพ รูป แพท อังศุมาลิน งานแถลงข่าวปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น ดูอัลบั้มภาพ รูป แพท อังศุมาลิน งานแถลงข่าวปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น ดูอัลบั้มภาพ รูป แพตตี้ อังศุมาลิน งานบวงสรวง คืนวันเสาร์เช้าวันจันทร์ ดูอัลบั้มภาพ รูป แพตตี้ อังศุมาลิน งานเปิดตัว Hormones วัยว้าวุ่น season 2
:: ประวัติย่อ ::

ชื่อ-นามสกุล : อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
พี่น้อง : 4 คน (เป็นคนสุดท้อง)
การศึกษา : HOLLY

งานอดิเรก : ออกกำลังกาย, ดูหนัง
กีฬาที่ชอบ : แบตมินตัน, ว่ายน้ำ
ความสามารถพิเศษ : เต้นแจ๊ส, เต้นเบรคแดนซ์
สิ่งที่อยากทำ : อยากเล่นกีฬาที่ท้าทาย, อยากทำอะไรที่ท้าทาย หรือแปลกๆ ใหม่ๆ
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ (2012)   ...เพ็ญ
วาเลนไทน์ สวีทตี้(2012)   ...มาแตร์
ส.ค.ส. สวีทตี้(2011)   ...มาแตร์
รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ(2009)   ...เพลิน
ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น(2008)   ...นานา

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 'แพตตี้' รัก 'แดน' หวาน บนพื้นฐานความมีเหตุผล
อ่านสัมภาษณ์ "แพทตี้" กับบทบาทนางเอกเต็มตัวใน "คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์"
อ่านสัมภาษณ์ ‘แพ็ตตี้’ เทหน้าตัก รัก ‘แดน’ หมดใจ
อ่านสัมภาษณ์ กับแดน "คุณพ่อคุณแม่ทราบตั้งแต่ต้นว่าเรากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ เพื่อความสบายใจของท่าน เวลาไปไหนทำอะไรกันแพทจะบอก"