Top

Isla Fisher (อิซล่า ฟิชเชอร์)

ประวัติย่อ

อิสลา ฟิชเชอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ เพิ่งได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมอย่างล้นหลามจากการแสดงประกบไรอัน เรย์โนลด์ในภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดีเรื่อง Definitely, Maybe ซึ่งร่วมแสดงโดยอบิเกล เบรสลินและราเชล ไวส์ นอกเหนือจากนั้น เธอยังได้พากย์เสียงภาพยนตร์อนิเมชันที่ดัดแปลงจากนิทานคลาสสิกโดย ดร.ซุส เรื่อง Horton Hears A Who ซึ่งร่วมพากย์เสียงโดยสตีฟ คาเรลและจิม แคร์รีย์อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Nocturnal Animals (2016)
ลอร่า เฮสติ้งส์
Keeping Up with the Joneses (2016)
คาเรน แกฟนีย์
The Brothers Grimsby (2016)
มาร์กาเล็ต
Now You See Me (2013)
เฮนลี่ย์
The Great Gatsby (2013)
เมอร์เทิล วิลสัน
Bachelorette (2013)
เคที่
Rise of the Guardians (2012)
พากย์เสียง นางฟ้าฟันน้ำนม
Rango (2011)
พากย์เสียง ถั่วน้อย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา