BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

วรุฒ วรธรรม

  (วรุฒ วรธรรม)
ชื่ออื่นๆ : โอ
วันเกิด : 12/09/1969
ที่เกิด : กรุงเทพ  ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 122/29 หมู่บ้านกัญจเพ็ชร 3 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว
ส่วนสูง : 180
ดูอัลบั้มภาพ รูปโอ วรุฒ วรธรรม จากละครสายลับ เดอะซีรีส์ ดูอัลบั้มภาพ รูป โอ วรุฒ วรธรรม งาน ก้านกล้วย 2 ดูอัลบั้มภาพ รูปโอ วรุฒ วรธรรม จากละครสายลับ เดอะซีรีส์ ดูอัลบั้มภาพ รูปโอ วรุฒ วรธรรม จากละครสายลับ เดอะซีรีส์ ดูอัลบั้มภาพ รูปโอ วรุฒ วรธรรม จากละครสายลับ เดอะซีรีส์ ดูอัลบั้มภาพ รูปโอ วรุฒ วรธรรม จากละครสายลับ เดอะซีรีส์
:: ประวัติย่อ ::

เป็นน้องของพี่ชาย 1 คน รวม 2 ใบเถาของครอบครัวคุณพ่อแรม-คุณแม่อรพิน จบมัธยม 3 จากกรุงเทพคริสเตียนแล้วไปเรียนต่อที่อังกฤษ
ยามเป็นด.ช.โอ อยากเป็นนักบินเครื่องคองคอร์ด ของเล่นชิ้นโปรดตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้จึงเป็นเครื่องบินและเรือบังคับ ชอบเล่นกีฬาทางน้ำทุกประเภทรวมทั้งตกปลา ชอบสีเขียว หนังสือการ์ตูนขายหัวเราะและมหาสนุก ปลื้มนิโคล เทริโอ กับเดมี่ มัวร์ กลัวและเกลียดที่สุดคือ ตุ๊กแก
ใช้ชีวิต 2 ปีที่อังกฤษแล้วกลับเมืองไทยเพื่อเรียนด้านการบินตามที่ใจชอบ แต่บุคลิกหน้าตาเข้าตามือสร้างอย่างมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ผอ.อ.ส.ม.ท.คนปัจจุบัน ทิศทางชีวิตเลยหักเหมาเข้าวงการบันเทิง เรื่องแรกก็แจ้งเกิดเลยคือ คู่กรรม (คู่กับอังศุมาลิน-จินตหรา สุขพัฒน์) ตามด้วยเขาชื่อกานต์ โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ ฯลฯ ก่อนเข้าจอแก้ว เล่นละคร พี่เลี้ยง
อยู่ในวงการมากว่า 15 ปีได้เพราะความเป็นตัวของตัวเอง ไม่คิดว่ามีชื่อเสียงแล้วจะต้องแบ่งชั้นกับคนโน้นคนนี้ ทำงานด้วยความชอบมากกว่าเรื่องธุรกิจ เพราะการทำงานได้เงินก็จริงแต่ถ้าทำแล้วไม่ชอบมันก็ไม่มีความสุข วงการบันเทิงให้ความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้รู้จักการทำอะไรให้มันถูกต้อง ทุกวันนี้นอกจากงานแสดง ยังเป็นพิธีกรหลายรายการ อาทิ เกมนักชิม สะบัดช่อ ดาราพาตะลุย โอโน่โชว์
เรื่องแบ่งเวลาไม่มีปัญหาเพราะไม่จำเป็น มันเหมือนกับเป็นชีวิตประจำวันมากกว่า ตื่นนอนก็ออกไปทำงาน ทำเสร็จก็กลับ วันไหนไม่มีก็เที่ยว อนาคตก็จะอยู่วงการบันเทิงต่อไป แต่ถ้าไม่มีงานแล้วก็ไปอยู่ต่างจังหวัด ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เพราะเป็นคนรักสัตว์ จะเลี้ยงตามโครงการพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ อย่างแบบเศรษฐกิจพอเพียง แล้วก็เป็นฟาร์มแบบครบวงจร
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก(2012)   ...เจ๊ฮังเล
ก้านกล้วย 2(2009)   ...ให้เสียง จิ๊ดริด
Friendship(2008)   ...จุดเด่น (ปัจจุบัน)
ก็เคยสัญญา(2005)   ...นิกร
สุริโยไท(2001)   ...สีหตู