BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

วรุฒ วรธรรม

  (วรุฒ วรธรรม)
ชื่ออื่นๆ : โอ
วันเกิด : 12/09/1969
ที่เกิด : กรุงเทพ  ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 122/29 หมู่บ้านกัญจเพ็ชร 3 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว
ส่วนสูง : 180
ดูอัลบั้มภาพ รูปโอ วรุฒ วรธรรม จากละครสายลับ เดอะซีรีส์ ดูอัลบั้มภาพ รูปโอ วรุฒ วรธรรม จากละครสายลับ เดอะซีรีส์ ดูอัลบั้มภาพ รูปโอ วรุฒ วรธรรม จากละครสายลับ เดอะซีรีส์ ดูอัลบั้มภาพ รูปโอ วรุฒ วรธรรม จากละครสายลับ เดอะซีรีส์ ดูอัลบั้มภาพ รูป โอ วรุฒ วรธรรม งาน ก้านกล้วย 2 ดูอัลบั้มภาพ รูป โอ วรุฒ วรธรรม งาน ก้านกล้วย 2
:: ประวัติย่อ ::

เป็นน้องของพี่ชาย 1 คน รวม 2 ใบเถาของครอบครัวคุณพ่อแรม-คุณแม่อรพิน จบมัธยม 3 จากกรุงเทพคริสเตียนแล้วไปเรียนต่อที่อังกฤษ
ยามเป็นด.ช.โอ อยากเป็นนักบินเครื่องคองคอร์ด ของเล่นชิ้นโปรดตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้จึงเป็นเครื่องบินและเรือบังคับ ชอบเล่นกีฬาทางน้ำทุกประเภทรวมทั้งตกปลา ชอบสีเขียว หนังสือการ์ตูนขายหัวเราะและมหาสนุก ปลื้มนิโคล เทริโอ กับเดมี่ มัวร์ กลัวและเกลียดที่สุดคือ ตุ๊กแก
ใช้ชีวิต 2 ปีที่อังกฤษแล้วกลับเมืองไทยเพื่อเรียนด้านการบินตามที่ใจชอบ แต่บุคลิกหน้าตาเข้าตามือสร้างอย่างมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ผอ.อ.ส.ม.ท.คนปัจจุบัน ทิศทางชีวิตเลยหักเหมาเข้าวงการบันเทิง เรื่องแรกก็แจ้งเกิดเลยคือ คู่กรรม (คู่กับอังศุมาลิน-จินตหรา สุขพัฒน์) ตามด้วยเขาชื่อกานต์ โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ ฯลฯ ก่อนเข้าจอแก้ว เล่นละคร พี่เลี้ยง
อยู่ในวงการมากว่า 15 ปีได้เพราะความเป็นตัวของตัวเอง ไม่คิดว่ามีชื่อเสียงแล้วจะต้องแบ่งชั้นกับคนโน้นคนนี้ ทำงานด้วยความชอบมากกว่าเรื่องธุรกิจ เพราะการทำงานได้เงินก็จริงแต่ถ้าทำแล้วไม่ชอบมันก็ไม่มีความสุข วงการบันเทิงให้ความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้รู้จักการทำอะไรให้มันถูกต้อง ทุกวันนี้นอกจากงานแสดง ยังเป็นพิธีกรหลายรายการ อาทิ เกมนักชิม สะบัดช่อ ดาราพาตะลุย โอโน่โชว์
เรื่องแบ่งเวลาไม่มีปัญหาเพราะไม่จำเป็น มันเหมือนกับเป็นชีวิตประจำวันมากกว่า ตื่นนอนก็ออกไปทำงาน ทำเสร็จก็กลับ วันไหนไม่มีก็เที่ยว อนาคตก็จะอยู่วงการบันเทิงต่อไป แต่ถ้าไม่มีงานแล้วก็ไปอยู่ต่างจังหวัด ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เพราะเป็นคนรักสัตว์ จะเลี้ยงตามโครงการพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ อย่างแบบเศรษฐกิจพอเพียง แล้วก็เป็นฟาร์มแบบครบวงจร
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก(2012)   ...เจ๊ฮังเล
ก้านกล้วย 2(2009)   ...ให้เสียง จิ๊ดริด
Friendship(2008)   ...จุดเด่น (ปัจจุบัน)
ก็เคยสัญญา(2005)   ...นิกร
สุริโยไท(2001)   ...สีหตู