BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

สุพจน์ จันทร์เจริญ

  (สุพจน์ จันทร์เจริญ)
ชื่ออื่นๆ : ลิฟท์
วันเกิด : 13/02/1976
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : บ.อาร์.เอส.ฯ จก. 419/1 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ ลาดพร้าว 15 ซ.จอมพล กทม. 10900
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูป ลิฟท์ สุพจน์ งานเปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ค โปรน้อง กิรณา แก้วกาหลง ดูอัลบั้มภาพ รูป ลิฟท์ สุพจน์ งานเปิดตัว Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ ดูอัลบั้มภาพ รูป ลิฟท์ สุพจน์ พิธีบวงสรวงละครเวทีอิงประวัติศาสตร์ พระนเรศวรมหาราช ดูอัลบั้มภาพ รูป ลิฟท์ สุพจน์ งานแถลงข่าว Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ ดูอัลบั้มภาพ รูป ลิฟท์ สุพจน์ งานแถลงข่าว Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ ดูอัลบั้มภาพ รูป ลิฟท์ สุพจน์ พิธีบวงสรวงละครเวทีอิงประวัติศาสตร์ พระนเรศวรมหาราช
:: ประวัติย่อ ::

เป็นนักร้องคู่ "ออย ธนา สุทธิกมล" ผลงานเพลงก็มี ซุปเปอร์ทีน (รวมศิลปิน), สนามเด็กเต้น, ZOO-A-HA, รวมเพลงประกอบภาพยนตร์ 18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้วปาฏิหาริย์โอม+สมหวัง, เพลบอยส์ และ DER-TAA-2 (เดอ-แต่-ทู)
ผลงาน
- ละครเทพธิดาโรงงาน
- ละครเรื่อง สองพี่น้อง
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ค่าน้ำนม(2012)   ...โจ๊ก
Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ(2012)   ...เป๊ก
ก็เคยสัญญา(2005)   ...โจ๋ย
ปาฏิหาริย์โอม+สมหวัง(1998)   ...สมหวัง
ยุกยิกหัวใจหยิกกัน(1997)   ...คราม
เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ(1996)   ...เจน

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ คู่ซี้สุดขั้ว'ลิฟท์-ออย'