BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

จิระเดช สำเนียงเสนาะ

  (จิระเดช สำเนียงเสนาะ)
ชื่ออื่นๆ : 
วันเกิด :  
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
      
:: ประวัติย่อ ::

   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานอื่นๆ

ผลงานอื่นๆที่ผ่านมา
แหยม ยโสธร 3(2013)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
แหยม ยโสธร 2(2009)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
วงษ์คำเหลา(2009)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
อนุบาล เด็กโข่ง(2009)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
ดรีมทีม(2008)   ...ทำหน้าที่ ถ่ายภาพ
วิดีโอคลิป(2007)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
แหยม ยโสธร(2005)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ