Top

จิระเดช สำเนียงเสนาะ

ประวัติย่อ

จิระเดช สำเนียงเสนาะ มีผลงานด้านการกำกับภาพมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ แหยม ยโสธร (2005), วิดีโอคลิป (2007), ดรีมทีม (2008), วงษ์คำเหลา (2009) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

แหยม ยโสธร 3 (2013)
กำกับภาพ
แหยม ยโสธร 2 (2009)
กำกับภาพ
วงษ์คำเหลา (2009)
กำกับภาพ
อนุบาล เด็กโข่ง (2009)
กำกับภาพ
ดรีมทีม (2008)
ถ่ายภาพ
วิดีโอคลิป (2007)
กำกับภาพ
แหยม ยโสธร (2005)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา