BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

จิระเดช สำเนียงเสนาะ

  (จิระเดช สำเนียงเสนาะ)
ชื่ออื่นๆ : 
วันเกิด :  
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
      
:: ประวัติย่อ ::

   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานอื่นๆ

ผลงานอื่นๆที่ผ่านมา
แหยม ยโสธร 3(2013)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
แหยม ยโสธร 2(2009)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
วงษ์คำเหลา(2009)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
อนุบาล เด็กโข่ง(2009)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
ดรีมทีม(2008)   ...ทำหน้าที่ ถ่ายภาพ
วิดีโอคลิป(2007)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ
แหยม ยโสธร(2005)   ...ทำหน้าที่ กำกับภาพ