BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ

Somsak Techarattanaprasert (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ)
ชื่ออื่นๆ : เสี่ยเจียง
วันเกิด :  
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูป เสี่ยเจียง งานแถลงข่าว The Kick ดูอัลบั้มภาพ รูป เสี่ยเจียง งานแถลงข่าว The Kick ดูอัลบั้มภาพ รูป เสี่ยเจียง งานแถลงข่าว The Kick ดูอัลบั้มภาพ รูป เสี่ยเจียง งานแถลงข่าว The Kick   
:: ประวัติย่อ ::

นายกสมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ
ประธานกรรมการบริษัทสหมงคลฟิล์ม

สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เกิดและโตในย่าน เวิ้งนาครเกษม ในครอบครัวค้าขายของลายคราม พออายุได้ 10 ขวบได้หัดค้าขายโดยซื้อ การ์ตูน มาให้เช่าหน้าโรงหนัง ขายตั๋วผี จนอายุได้ 19 ปี ได้เป็นผู้จัดการโรงหนัง
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานอื่นๆ

ผลงานอื่นๆที่ผ่านมา
The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ(2014)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
แผลเก่า(2014)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
ปอบหน้าปลวก(2014)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
เธอ เขา เรา ผี(2014)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
Timeline จดหมายความทรงจำ(2014)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
สีเรียงเซียนโต๊ด(2014)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
OMG คุณผีช่วย (2013)   ...ทำหน้าที่ ผู้อำนวยการสร้าง
แหยม ยโสธร 3(2013)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
ฤดูที่ฉันเหงา(2013)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
ปัญญาเรณู 2(2012)   ...ทำหน้าที่ ผู้อำนวยการสร้าง
30+ โสด ON SALE(2011)   ...ทำหน้าที่ ผู้อำนวยการสร้าง
ใหม่กะหม่ำ และ โดนกะโดน(2011)   ...ทำหน้าที่ ผู้อำนวยการสร้าง
กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว(2010)   ...ทำหน้าที่ ผู้อำนวยการสร้าง
น้ำตาลแดง 2(2010)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
น้ำตาลแดง(2010)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า...รัก(2010)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ(2010)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
WHO ARE YOU?(2010)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
แหยม ยโสธร 2(2009)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
ฝันโคตรโคตร(2009)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
บุปผาราตรี 3.2(2009)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
จีจ้า ดื้อสวยดุ(2009)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
6:66 ตายไม่ได้ตาย(2009)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
อนุบาล เด็กโข่ง(2009)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
สาระแน ห้าวเป้ง!!! (2009)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
ความสุขของกะทิ(2009)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง
คนเห็นผี10(2005)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง