Top

ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (บอย)

ประวัติย่อ

ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หรือ บอย เกิดวันที่ 20 สิงหาคม 2527. บอยเข้าเรียนชั้นอนุบาล ที่โรงเรียนอนุบาลพงษ์ภูวดล, ประถมศึกษาถึงมัธยมศึกษาตอนต้น (ป. 1-ม. 3) ที่โรงเรียนอัสสัมชัญ, มัธยมศึกษาตอนปลาย (ม. 4-ม. 6) ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา รุ่นที่ 62 และ จบปริญญาตรี จากคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ฟัดจังโตะ (2013)
ก๊อป
Rango (2011)
พากย์เสียงไทย แรงโก้
หลุดสี่หลุด (2011)
ธาดา (ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด)
ชิงหมาเถิด (2010)
แบงค์
pai in love (2009)
ฝัน หวาน อาย จูบ (2008)
ทุเรียน (อาย)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา