BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

สุชาร์ มานะยิ่ง

  (สุชาร์ มานะยิ่ง)
ชื่ออื่นๆ : ออม
วันเกิด : 09/01/1988
ที่เกิด : อ.พิมาย จ.นครราชสีมา  Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 154
ดูอัลบั้มภาพ รูป ออม สุชาร์ งานเปิดตัว ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ดูอัลบั้มภาพ รูป ออม สุชาร์ งานแถลงข่าว ชอบกด Like ใช่กด Love ดูอัลบั้มภาพ รูป ออม สุชาร์ งานประกาศผลรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 23 ดูอัลบั้มภาพ รูป ออม สุชาร์ งานขายเสื้อกับมูลนิธิ รพ.รามา ดูอัลบั้มภาพ รูป ออม สุชาร์ งานแถลงข่าว ชอบกด Like ใช่กด Love ดูอัลบั้มภาพ รูป ออม สุชาร์ True Visions Ahead  - Magenta Night Party
:: ประวัติย่อ ::


มีน้องสาวหนึ่งคน ชื่อน้องอัง สุพัตรา มานะยิ่ง
ประถมจบจาก โรงเรียนสุริยาอุทัย อ.พิมาย จ.โคราช
มัธยมจบจาก โรงเรียนสุรนารีวิทยา อ.เมือง จ.โคราช
ปริญญาตรี มศว. ประสานมิตรเอกออกแบบเพื่อการแสดง

ผลงานละคร
- นางสาวผ้าขี้ริ้ว (2551)
- ก๊วนกามเทพ (2552)
- มาลัยสามชาย (2553)
- โลมา กล้า ท้า ฝัน (2554)
- ซิทคอมมหาชน เดอะซีรี่ส์ (2554-2555)
- จุดนัดภพ (2555)
- พรพรหมอลเวง (2556)
- Autumn in My Heart (2556)
- Full House วุ่นนัก... รักเต็มบ้าน (2557)

ผลงานมิวสิควิดีโอ
- มิวสิควีดีโอ เพลง เมมชื่อฉันว่าคิดถึง - JKI
- มิวสิควีดีโอ เพลง I Miss You - ตุ้ย (AF3)
- มิวสิควีดีโอ เพลง บอกให้รู้ว่ารักเธอ - ดัง พันกร
- มิวสิควีดีโอ เพลง บน (สรวง) สวรรค์ไม่มีความลับ คู่กับ ศุภนาฎ จิตตลีลา
- มิวสิควีดีโอ เพลง แฟนดีดี - เนย ซินญอริต้า
- มิวสิควีดีโอ เพลง อ่าง - Pig Rock
- มิวสิควีดีโอ เพลง ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอ - สิงโต (The Star 5)
- มิวสิควีดีโอ เพลง สักวันฉันจะกล้าพอ - อิน บูโดกัน (คู่กับ ติ๊นา)
- มิวสิควีดีโอ เพลง หวง ห่วง - ออม สุชาร์ มานะยิ่ง

ผลงานละครเวที
- ละครเวที กินรีสีรุ้ง (แอน)

ผลงานโฆษณา
- โฆษณา Canon The Remember
- โฆษณา True Super Entertainment Pack

ผลงานพิธีกร
- พิธีกรรายการ Strawberry Cheesecake

ผลงานเพลง
- เพลงประกอบภาพยนตร์ Yes or No อยากรัก ก็รักเลย
- เพลง สบตา ร้องคู่กับ ศุภนาฎ จิตตลีลา
- เพลงประกอบภาพยนตร์ ชอบกด like ใช่กด love
- เพลง คนลืมช้า
- เพลงประกอบภาพยนตร์ Yes or no 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย
- เพลง หวงห่วง
- เพลง My Rules
- เพลงประกอบซีรี่ส์ Full House วุ่นนัก... รักเต็มบ้าน คู่กับ ไมค์ พิรัชต์
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
The Couple(2014)   ...
ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่(2013)   ...เมย์
นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย(2013)   ...พลอย
ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์ (ซีซั่น 2) (2012)   ...(ผู้พิทักษ์)
Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย(2012)   ...พาย
ชอบกด Like ใช่กด Love(2012)   ...มีน
บางกอกกังฟู(2011)   ...บีบี
Yes or No อยากรัก ก็รักเลย (2010)   ...พาย
pai in love(2009)   ...แอน

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 'ออม สุชาร์' เข้าใจธรรมชาติวงการบันเทิง อยู่แบบไร้สังกัดแต่ไม่ไร้ความสามารถ
อ่านสัมภาษณ์  ชีวิตคือการเดินทาง 'ออม' ตามหาฝันในต่างแดน
อ่านสัมภาษณ์ นางเอกดี้ “ออม สุชารัตน์” อยากรักก็รักเลย