BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

กัญญา รัตนเพชร

Kanya Rattanapetch (กัญญา รัตนเพชร)
ชื่ออื่นๆ : ลูกตาล
วันเกิด : 02/11/1989
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 165
ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา งานเปิดตัว Who are you?   ใคร..ในห้อง ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา งานสยามดารา ปาร์ตี้ ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา งานสยามดารา ปาร์ตี้ ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา งานบวงสรวงละคร สะใภ้ไกลปืนเที่ยง ดูอัลบั้มภาพ รูปลูกตาล กัญญา  ฝัน หวาน อาย จูบ ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา จาก Mix Magazine
:: ประวัติย่อ ::

กำลังศึกษาที่ โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์
ผลงาน

- โฆษณาลูกอม ฮาร์ทบีท
ละคร เรื่อง รักซ่อนแค้น รับบทเป็น พลอยใส
ซิทคอม เรื่อง รักริทึ่ม รับบทเป็น พยาบาลเพียงออ
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
WHO ARE YOU?(2010)   ...ป่าน
pai in love(2009)   ...
ฝัน หวาน อาย จูบ(2008)   ...ตอง (อาย)
รักแห่งสยาม(2007)   ...หญิง
สวยลากไส้(2007)   ...พยาบาลเอ๊ะ
มอ๘(2006)   ...เพชรา
รับน้องสยองขวัญ(2005)   ...ตาล