Top

กัญญา รัตนเพชร (ตาล)

ประวัติย่อ

ตาล - กัญญา รัตนเพชร นักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก "เอ๋อเหรอ" กำกับโดย พจน์ อานนท์ และเริ่มเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง "รักแห่งสยาม" ปี 2550 จากนั้นเธอก็เริ่มเข้าสู่วงการเต็มตัว มีผลงานอีกมากมาย อาทิ DJ ของ Radio in Thailand, MV ฯลฯ และได้มาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบทช่อง 7 มีละครเรื่องแรกและถือเป็นบทแจ้งเกิดอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ คือเรื่อง "เมียหลวง"

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

WHO ARE YOU? (2010)
ป่าน
pai in love (2009)
ฝัน หวาน อาย จูบ (2008)
ตอง (อาย)
สวยลากไส้ (2007)
พยาบาลเอ๊ะ
มอ๘ (2006)
เพชรา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา