BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

กัญญา รัตนเพชร

  (กัญญา รัตนเพชร)
ชื่ออื่นๆ : ลูกตาล , ตาล
วันเกิด : 02/11/1989
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 165
ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา งานสยามดารา ปาร์ตี้ ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา งานแถลงข่าวละครช่อง 7 ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา จาก Mix Magazine ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา งานบวงสรวงละคร สะใภ้ไกลปืนเที่ยง ดูอัลบั้มภาพ รูป ตาล กัญญา จาก Mix Magazine ดูอัลบั้มภาพ รูปลูกตาล กัญญา
:: ประวัติย่อ ::

กำลังศึกษาที่ โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์
ผลงาน

- โฆษณาลูกอม ฮาร์ทบีท
ละคร เรื่อง รักซ่อนแค้น รับบทเป็น พลอยใส
ซิทคอม เรื่อง รักริทึ่ม รับบทเป็น พยาบาลเพียงออ
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
WHO ARE YOU?(2010)   ...ป่าน
pai in love(2009)   ...
ฝัน หวาน อาย จูบ(2008)   ...ตอง (อาย)
รักแห่งสยาม(2007)   ...หญิง
สวยลากไส้(2007)   ...พยาบาลเอ๊ะ
มอ๘(2006)   ...เพชรา
รับน้องสยองขวัญ(2005)   ...ตาล