BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

  (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์)
ชื่ออื่นๆ : ใบเฟิร์น
วันเกิด : 30/09/1992
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 165
ดูอัลบั้มภาพ รูป เฟิร์น พิมพ์ชนก  เบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากกองถ่าย อนึ่ง...คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง ดูอัลบั้มภาพ งานประกาศรางวัล Top Awards 2010 ดูอัลบั้มภาพ รูป ใบเฟิร์น  พิมพ์ชนก  งาน คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 8 ดูอัลบั้มภาพ รูป เฟิร์น แถลงข่าว สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ดูอัลบั้มภาพ รูป ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก  In Magazine
:: ประวัติย่อ ::


น้ำหนัก 45 ส่วนสูง 165
การศึกษา/สถานที่ มัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า
ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและการกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ความสามารถพิเศษ เปียโน ขี่ม้า
งานอดิเรกยามว่าง เล่นเปียโน วาดภาพ
อาหารจานโปรด คะน้าหมูกรอบ
ดาราที่ชื่นชอบ ใหม่ เจริญปุระ
นักร้องที่ชื่นชอบ บอย ตรัย ภูมิรัตน์
หนังที่ชอบ I AM SAM
เพลงที่ชอบ พรุ่งนี้ nadia
อธิบายความเป็นตัวเอง ร่าเริง ไม่คิดมาก ชิลล์ๆ ชัดเจนตรงไปตรงมา
คติประจำใจ วันนี้ก็ล้มได้ พรุ่งนี้ก็ล้มได้ แต่ต้องไม่เจ็บเท่าเมื่อวาน

ผลงานมิวสิควีดีโอที่ผ่านมา - น้ำลาย silly fools / เรื่องธรรมดา เจมส์ / เรารักแม่ รวมศิลปินอาร์เอส / 14 อีกครั้ง เสกโลโซ / เจ็บหัวใจ เสกโลโซ / เพลงๆ นี้ สิงโต เดอะสตาร์ / เพลง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ของ ธนกฤต พานิชวิทย์ / เพลง หว่าเว้ ของ the jukks / เพลง บาลาชู บาชู (เสกรัก...ให้เธอได้รู้) / เพลง เทิดพระเกียรติ "ในหลวง" (นักแสดงช่อง 7)
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ตายโหงตายเฮี้ยน(2014)   ...แอ๊นท์ (ตอน รถตู้ “ตกทางด่วน”)
มหัศจรรย์รักกับสิ่งเล็กๆ(2013)   ...ศริริต้า
Love Summer รักตะลอน ออน เดอะ บีช(2011)   ...ไข่มุก
โคตรสู้ โคตรโส(2010)   ...ใบเฟิร์น
สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า...รัก(2010)   ...น้ำ
เชือดก่อนชิม(2009)   ...นิดา
อนึ่ง...คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง(2009)   ...นุ่น
5 หัวใจฮีโร่(2009)   ...บูรู
2538 อัลเทอร์มาจีบ(0000)   ...ส้ม

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 'ใบเฟิร์น' มุ่งงานและเรียน มองไกลวางแผนเพื่อครอบครัว
อ่านสัมภาษณ์ ใบเฟิร์น บู๊ระห่ำจนหนุ่มๆ ต้องตะลึงใน “โคตรสู้ โคตรโส”
อ่านสัมภาษณ์ 'ใบเฟิร์น' ไม่ปิดเรื่องรัก แต่ขอบายผู้ชายหยาบคาบ