BOX OFFICE

3 - 6 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
3.
2.0
51.0
4.
1.8
1.8
5.
0.7
0.7
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

ชาติชาย งามสรรพ์

  (ชาติชาย งามสรรพ์)
ชื่ออื่นๆ : เก่ง
วันเกิด : 20/04/1973
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 60/3 ซอยคลังมนตรี ประชาชื่น ลาดพร้าว จตุจักร กรุงเทพ 10900
ส่วนสูง : 
      
:: ประวัติย่อ ::

จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ โทวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ผลงาน
- ผลงานที่เป็นที่รู้จักกันในชิ้นแรกนั้น คือ โฆษณาชุดสิงห์คะนองนา โฆษณากางเกงยีนส์ wrangler โฆษณาเครื่องดื่ม .357
- ภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง
- ละครเรื่อง หลงทางรัก,สืบสาวราวรัก,5คม
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
แวมไพร์สตรอเบอร์รี่(2011)   ...นายสิงห์
5 แถว(2008)   ...ศร
อีติ๋มตายแน่(2008)   ...สะท้านฟ้า
เวิ้งปีศาจ(2007)   ...ร.ต.ต.ศักดิ์
โคตรเพชฌฆาต(2005)   ...ร.ท.จำนง พิมาน
มหาอุตม์(2003)   ...เจตน์
ฟ้าทะลายโจร(2000)   ...เสือดำ
CC-Jแสบสายฟ้า(1998)   ...
2499 อันธพาลครองเมือง(1997)   ...ดำ เอสโซ่