BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

  (ณเดชน์  คูกิมิยะ    )
ชื่ออื่นๆ : แบรี่
วันเกิด : 17/12/1991
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 181
ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดช งานบี ธริลล์ ออน เดอะ ไรท์ วิธ แรงเลอร์ ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดชน์ คูกิมิยะ In Magazine No.228 ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดชน์ คูกิมิยะ In Magazine No.252 ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดชน์ คูกิมิยะ งาน Hamburger Icon Awards 2015 ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดช คูกิมิยะงานเปิดตัวกิจกรรม เลย์ เผยสูตรลับความอร่อย ดูอัลบั้มภาพ คม ชัด ลึก Award 8
:: ประวัติย่อ ::

ณเดช คูกิมิยะ หรือ แบร์รี่ อายุ 18 ปี สูง 181 ซม. หนัก 65 กก ปัจจุบันเรียนอยู่ที่ โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา ชั้น ม.6

หนุ่มหล่อคนนี้มีชื่อเล่นที่เพื่อนๆ และคนในครอบครัวเรียกว่า “แบรี” แต่พอเข้าวงการบันเทิงเขาใช้ชื่อจริงและชื่อเล่นเป็นชื่อเดียวกันว่า “ณเดช” เพื่อให้เราเรียกเขาง่ายๆ ณเดชเป็นลูกครึ่งไทย - ญี่ปุ่น เป็นชาวจังหวัดขอนแก่น ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา แว่วมาว่าเร็วๆ นี้เขากำลังจะมีผลงานละครด้วย

เห็นกระแสความฮ็อตของหนุ่มน้อยคนนี้พุ่งแรงขึ้นมาทุกวัน หลังจากเผยโฉมความหล่อให้สาวๆ ใจละลายในโฆษณาหมากฝรั่งยี่ห้อหนึ่งคู่กับอั้ม - พัชราภา ครั้งนี้ สุดสัปดาห์ เลยพาเขามาอวดความเซ็กซี่แบบชิดใกล้ให้ใจละลายกันไปเลย

สเป็คผู้หญิงที่ชอบ
ชอบผู้หญิงนิสัยดีมากกว่าหน้าตาดีครับในความรู้สึกผม ผู้หญิงมีเสน่ห์น่าสนใจกว่าผู้หญิงสวย อย่างนิโคล คิดแมน ผมชอบที่ตาเขามีเสน่ห์ มองแล้วรู้สึกประทับใจ

สิ่งแรกที่จะมองเมื่อเจอผู้หญิง
มองตาครับ เพราะเป็นสิ่งดึงดูดให้เห็นองค์ประกอบโดยรวมทั้งหมด ชอบผู้หญิง ตาคม แต่จากที่ผมสังเกตดู ผู้หญิงตาคมมักจะร้ายนะครับ (หัวเราะ)

เรื่องที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดในผู้หญิง
ชอบเวลามองผู้หญิงแล้วเขามองกลับมาเพราะตาของผู้หญิงแต่ละคนสามารถบอกได้ว่า เขาคิดยังไงกับเรา แต่ถ้าเป็นรูปร่าง ผมชอบคนสะโพกใหญ่ เซ็กซี่ดีครับ

เรื่องที่ผู้หญิงทำแล้วไม่ชอบ
ผู้หญิงเมาแล้วอ้วกครับ เคยไปนั่งดื่มในร้านอาหารกับเพื่อน เจอผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเราชอบอยู่แล้วมานั่งคุยด้วย วันนั้นเขาเพิ่งทะเลาะกับแฟนมา คุยได้สักพักเขาหันมาจ้องหน้าแล้วก็อ้วกใส่เสื้อผมเต็มไปหมด ส่วนผมรู้สึกว่า มาอ้วกใส่เราทำไมเนี่ย (หัวเราะ)

รักที่ประทับใจ
สมัยเรียน ม.ต้นผมเคยคบผู้หญิงคนหนึ่งเขารูปร่างอวบนิดหน่อย แต่นิสัยน่ารักมาก ช่วงคบกันเคยมีคนมาพูดว่า “หาได้ดีแค่นี้เหรอ” ซึ่งผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่ คนเราจะคบกันได้มันอยู่ที่ความรู้สึกดีๆ ต่อกันมากกว่า เขาเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ ไม่เครียดและสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง

คืนที่โรแมนติกที่สุด
วันวาเลนไทน์ปีหนึ่งผมไปกินข้าวกับผู้หญิงในร้านอาหารที่หรูและบรรยากาศดี มากตั้งใจซื้อแหวนเงินเป็นของขวัญ ไม่ได้ให้เขาตรงๆ แต่แอบเซอร์ไพร้ส์ด้วยการซ่อนแหวนไว้ในจานข้าวตอนเขาไปเข้าห้องน้ำ พอเขากลับมาเคี้ยวข้าวแล้วก็เจอแหวน คืนนั้นประทับใจในบรรยากาศและชอบที่เห็นเขายิ้มทำท่าอายๆ รู้สึกดีมากๆ ครับ (ยิ้ม)ที่มาจาก นิตยสารสุดสัปดาห์
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
คู่กรรม(2013)   ...โกโบริ

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 3 ปีชีวิตที่เปลี่ยนไปของ'ณเดชน์ คูกิมิยะ'
อ่านสัมภาษณ์ ความสัมพันธ์กับญาญ่า : "เรามีความรู้สึกเป็นพี่น้อง และผมไม่ได้คิดจะเข้าไปจีบ ถามว่ามีหวั่นไหวมั้ย คงมีบ้างนิดหน่อย"
อ่านสัมภาษณ์ "..วันหนึ่งผมไม่ได้ทำงานตรงนั้นแล้ว ก็กลายเป็นคนไม่มีการศึกษา มันดูต่ำต้อยนะในความรู้สึกส่วนตัวของผม.."
อ่านสัมภาษณ์ ถึงชื่อเสียงโด่งดัง แต่ไม่ทำให้ 'ณเดชน์' เปลี่ยน