BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

  (ณเดชน์  คูกิมิยะ    )
ชื่ออื่นๆ : แบรี่
วันเกิด : 17/12/1991
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 181
ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดช คูกิมิยะ งานแถลงข่าวละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดชน์ งานประกาศผลรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 23 ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดช คูกิมิยะ แถลงข่าวเปิดตัว ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9 ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดช คูกิมิยะ งาน สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2011 ดูอัลบั้มภาพ รูป ณเดช คูกิมิยะ แถลงข่าวเปิดตัว ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9 ดูอัลบั้มภาพ รูปณเดช คูกิมิยะ จาก นิตยสาร Crush
:: ประวัติย่อ ::

ณเดช คูกิมิยะ หรือ แบร์รี่ อายุ 18 ปี สูง 181 ซม. หนัก 65 กก ปัจจุบันเรียนอยู่ที่ โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา ชั้น ม.6

หนุ่มหล่อคนนี้มีชื่อเล่นที่เพื่อนๆ และคนในครอบครัวเรียกว่า “แบรี” แต่พอเข้าวงการบันเทิงเขาใช้ชื่อจริงและชื่อเล่นเป็นชื่อเดียวกันว่า “ณเดช” เพื่อให้เราเรียกเขาง่ายๆ ณเดชเป็นลูกครึ่งไทย - ญี่ปุ่น เป็นชาวจังหวัดขอนแก่น ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา แว่วมาว่าเร็วๆ นี้เขากำลังจะมีผลงานละครด้วย

เห็นกระแสความฮ็อตของหนุ่มน้อยคนนี้พุ่งแรงขึ้นมาทุกวัน หลังจากเผยโฉมความหล่อให้สาวๆ ใจละลายในโฆษณาหมากฝรั่งยี่ห้อหนึ่งคู่กับอั้ม - พัชราภา ครั้งนี้ สุดสัปดาห์ เลยพาเขามาอวดความเซ็กซี่แบบชิดใกล้ให้ใจละลายกันไปเลย

สเป็คผู้หญิงที่ชอบ
ชอบผู้หญิงนิสัยดีมากกว่าหน้าตาดีครับในความรู้สึกผม ผู้หญิงมีเสน่ห์น่าสนใจกว่าผู้หญิงสวย อย่างนิโคล คิดแมน ผมชอบที่ตาเขามีเสน่ห์ มองแล้วรู้สึกประทับใจ

สิ่งแรกที่จะมองเมื่อเจอผู้หญิง
มองตาครับ เพราะเป็นสิ่งดึงดูดให้เห็นองค์ประกอบโดยรวมทั้งหมด ชอบผู้หญิง ตาคม แต่จากที่ผมสังเกตดู ผู้หญิงตาคมมักจะร้ายนะครับ (หัวเราะ)

เรื่องที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดในผู้หญิง
ชอบเวลามองผู้หญิงแล้วเขามองกลับมาเพราะตาของผู้หญิงแต่ละคนสามารถบอกได้ว่า เขาคิดยังไงกับเรา แต่ถ้าเป็นรูปร่าง ผมชอบคนสะโพกใหญ่ เซ็กซี่ดีครับ

เรื่องที่ผู้หญิงทำแล้วไม่ชอบ
ผู้หญิงเมาแล้วอ้วกครับ เคยไปนั่งดื่มในร้านอาหารกับเพื่อน เจอผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเราชอบอยู่แล้วมานั่งคุยด้วย วันนั้นเขาเพิ่งทะเลาะกับแฟนมา คุยได้สักพักเขาหันมาจ้องหน้าแล้วก็อ้วกใส่เสื้อผมเต็มไปหมด ส่วนผมรู้สึกว่า มาอ้วกใส่เราทำไมเนี่ย (หัวเราะ)

รักที่ประทับใจ
สมัยเรียน ม.ต้นผมเคยคบผู้หญิงคนหนึ่งเขารูปร่างอวบนิดหน่อย แต่นิสัยน่ารักมาก ช่วงคบกันเคยมีคนมาพูดว่า “หาได้ดีแค่นี้เหรอ” ซึ่งผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่ คนเราจะคบกันได้มันอยู่ที่ความรู้สึกดีๆ ต่อกันมากกว่า เขาเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ ไม่เครียดและสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง

คืนที่โรแมนติกที่สุด
วันวาเลนไทน์ปีหนึ่งผมไปกินข้าวกับผู้หญิงในร้านอาหารที่หรูและบรรยากาศดี มากตั้งใจซื้อแหวนเงินเป็นของขวัญ ไม่ได้ให้เขาตรงๆ แต่แอบเซอร์ไพร้ส์ด้วยการซ่อนแหวนไว้ในจานข้าวตอนเขาไปเข้าห้องน้ำ พอเขากลับมาเคี้ยวข้าวแล้วก็เจอแหวน คืนนั้นประทับใจในบรรยากาศและชอบที่เห็นเขายิ้มทำท่าอายๆ รู้สึกดีมากๆ ครับ (ยิ้ม)ที่มาจาก นิตยสารสุดสัปดาห์
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
คู่กรรม(2013)   ...โกโบริ

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 3 ปีชีวิตที่เปลี่ยนไปของ'ณเดชน์ คูกิมิยะ'
อ่านสัมภาษณ์ ความสัมพันธ์กับญาญ่า : "เรามีความรู้สึกเป็นพี่น้อง และผมไม่ได้คิดจะเข้าไปจีบ ถามว่ามีหวั่นไหวมั้ย คงมีบ้างนิดหน่อย"
อ่านสัมภาษณ์ "..วันหนึ่งผมไม่ได้ทำงานตรงนั้นแล้ว ก็กลายเป็นคนไม่มีการศึกษา มันดูต่ำต้อยนะในความรู้สึกส่วนตัวของผม.."
อ่านสัมภาษณ์ ถึงชื่อเสียงโด่งดัง แต่ไม่ทำให้ 'ณเดชน์' เปลี่ยน