Top

Alexandra Daddario (อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ)

ประวัติย่อ

อเล็กซานดร้า เกิดที่เมืองนิวยอร์ก แต่เธอไปโตที่ฝั่งตะวันออก. พ่อแม่เธอมีอาชีพเป็นทนาย. เธออยากจะเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็กแต่บทบาทของเธอได้ออกมาโชว์ตอนเธอมีอายุได้ 16 ปี. เธอได้รับบทบาทเป็นเหยื่อวัยรุ่น. ในขณะนั้นเธอได้เข้าเรียนที่โรงเรียนBrearley ในนิวยอร์ก แต่เธอได้บอกว่าเธอไม่สามารถเรียนจบที่นี่ได้.

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Baywatch (2017)
ซัมเมอร์ ควินน์
The Choice (2016)
โมนิก้า
Burying the Ex (2015)
โอลิเวีย
San Andreas (2015)
เบลค
Percy Jackson: Sea of Monsters (2013)
แอนนาเบ็ธ เชส
Texas Chainsaw 3D (2013)
เฮทเธอร์ มิลเลอร์
Percy Jackson and the Lightning Thief (2010)
แอนนาเบ็ธ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา