Top

Chris Hemsworth (คริส เฮมส์เวิร์ธ)

ประวัติย่อ

คริสเกิดที่เมืองเมล์เบิร์นประเทศออสเตรเลีย เขาเป็นลูกคนกลาง โดยมีพี่ชายชื่อ ลุค และน้องชายชื่อ เลียม ซึ่งเป็นนักแสดงเหมือนเขา คริส เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลีย เขาเป็นที่รู้จักกันในบทบาท Thor จากภาพยนตร์ของ Marvel Studios เรื่อง Thor ในปี 2011 และ The Avengers ในปี 2012

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Infinity War (2018)
ธอร์
Thor: Ragnarok (2017)
ธอร์
Ghostbusters (2016)
เควิน
The Huntsman Winter's War (2016)
นายพรานป่า
In the Heart of the Sea (2015)
โอเวน เชส
Vacation (2015)
สโตน แครนดอล
Avengers: Age of Ultron (2015)
ธอร์
Blackhat (2015)
นิโคลัส แฮทธาเวย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา