Top

Sam Claflin (แซม แคลฟลิน)

ประวัติย่อ

แซม แคลฟลิน เป็นนักแสดงชายชาวอังกฤษ โดยผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักคือจากภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides, Snow White and the Huntsman และ The Hunber Games film series

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Me Before You (2016)
วิลเลี่ยม เทรย์เนอร์
The Huntsman Winter's War (2016)
วิลเลี่ยม
The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (2015)
ฟินนิก โอแดร์
The Riot Club (2015)
อลิสแตร์ ไรล์ส
The Hunger Games: Mockingjay Part 1 (2014)
ฟินนิก โอแดร์
Love, Rosie (2014)
อเล็กซ์
The Quiet Ones (2014)
ไบรอัน แม็คนีลล์
The Hunger Games: Catching Fire (2013)
ฟินนิก โอแดร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา