Top

Brad Pitt (แบรด พิตต์)

ประวัติย่อ

วิลเลี่ยม แบรดลีย์ พิตต์ หรือที่เรารู้จักกันในนาม แบรด พิตต์ เป็นนักแสดงชายชาวอเมริกัน เขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง 12 Monkeys (1995) ปีเดียวกับที่นิตยสารพีเพิ่ลยกให้เป็น "ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด (ที่ยังมีชีวิตอยู่)" และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างในนาม Plan B Entertainment ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง พิตต์เพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม โดยประกบเคท แบลนเช็ต ใน BABEL ของอเลแจนโดร กอนซาเลซ อินาริตู และเป็นหนึ่งในคณะนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Screen Actors Guild Award สาขา Outstanding Performance by a Motion Picture Cast ด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

World War Z 2 (2017)
เจอร์รี่ เลน
Allied (2017)
แม็กซ์ วาแทน
War Machine (2017)
The Big Short (2016)
เบน ริกเกรท
By the Sea (2015)
โรแลนด์
Fury (2014)
วอร์แดดดี้
The Counselor (2013)
เวสเทรย์
World War Z (2013)
เจอร์รี่ เลน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

World War Z 2 (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Lost City of Z (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Moonlight (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
War Machine (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Big Short (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
12 Years a Slave (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Kick-Ass 2 (2013)
อำนวยการสร้าง
World War Z (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา