Top

อรรถพร ธีมากร (หนุ่ม)

ประวัติย่อ

อรรถพร ธีมากร (หนุ่ม) เกิดเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2516 เป็นนักแสดง นักร้อง นักดนตรี พิธีกร และผู้กำกับละคร บุตรของนายพูลสวัสดิ์ ธีมากร นักแสดงอาวุโส

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

เปรต อาบัติ (2017)
พระอาจารย์ศีล
อาปัติ (2015)
พระอาจารย์ศีล
ตายโหง (2010)
ชาย นิรนาม
ก้านกล้วย 2 (2009)
พากย์เสียง ก้านกล้วย
โอเคเบตง (2003)
ฟารุก
2499 อันธพาลครองเมือง (1997)
เปี๊ยก วิสุทธิกษัตริย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา