Top

James Wan (เจมส์ วาน)

ประวัติย่อ

เจมส์ วาน ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่มีความคิดสร้างสรรค์สูงสุดในปัจจุบัน

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
Insidious (2011)
Saw (2004)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Nun (2018)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

SAW VI (2009)
อำนวยการสร้าง ฝ่ายบริหาร

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Annabelle: Creation (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Lights Out (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Insidious: Chapter 3 (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Annabelle (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
SAW VI (2009)
อำนวยการสร้างบริหาร
Saw II (2005)
ผู้เขียนบท

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา