Top

Jared Leto (จาเร็ด เลโต้)

ประวัติย่อ

จาเรด ได้ถูกเลือกให้เป็น 1 ใน 50 ผู้ที่มีรูปโฉมงดงามที่สุดในโลก จากนิตยสารพีเพิล ในปี 1996 และ 1997 มีพี่ชาย 1 คน คือ แชนนอน เลโต งานอดิเรกของจาเรด คือ การเล่นสโนว์บอร์ด, สเก็ตบอร์ด, แต่งเพลง, อ่านหนังสือ และวาดรูป เขาเลี้ยงหมาตัวหนึ่งชื่อว่า ยูดาส อาหารโปรดของเขาก็คือ ข้าวโพดคั่ว ผักต่างๆ และเครื่องดื่มสุดโปรดคือ ช็อคโกแล็ตร้อน

จาเร็ดตั้งใจเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยศิลปะ ในฟิลาเดลเฟีย และเรียนต่อเกี่ยวกับการทำภาพยนตร์และวีดีโอในโรงเรียนในแมนฮัตตัน จาเรดเคยหมั้นกับ คาเมรอน ดิแอส เมื่อปี 2000-2002

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Suicide Squad (2016)
โจ๊กเกอร์
Dallas Buyers Club (2014)
เรยอน
Mr. Nobody (2013)
Lord of War (2005)
วิตาลี โอลอฟ
Alexander (2004)
เฮฟาอีสเทียน
Panic Room (2002)
จูเนียร์
The Thin Red Line (1999)
ไวท์
Urban Legend (1998)
พอล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา