Top

Jason Statham (เจสัน สเตทแธม)

ประวัติย่อ

เจสัน สเตแธม ดาราระดับโลก ที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากภาพยนตร์แอ็กชันมันส์ระห่ำของเขา ล่าสุดได้แสดงในดรามาอาชญากรรมโดยไซมอน เวสต์เรื่อง Wild Card, The Expendables 3 ภาคสามของแฟรนไชส์ยอดนิยมระดับโลก ที่ครั้งนี้ร่วมแสดงโดยเมล กิ๊บสัน, แอนโทนิโอ แบนเดอรัสและแฮร์ริสัน ฟอร์ดและ Homefront ที่เขียนบทโดยซิลเวสเตอร์ สตอลโล ประกบเจมส์ ฟรังโก้และเคท บอสเวิร์ธ หลังจากนี้ เขาจะได้แสดงประกบเมลิสซา แม็คคาร์ธีย์ในคอเมดีโดยพอล ฟิ้กเรื่อง Spy

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Meg (2018)
โจนาส เทย์เลอร์
The Fate of the Furious (2017)
เดคการ์ด ชอว์
Mechanic: Resurrection (2016)
อาร์เธอร์ บิชอป
Spy (2015)
ริค ฟอร์ด
Fast and Furious 7 (2015)
เดคการ์ด ชอว์
Wild card (2015)
นิค ไวลด์
The Expendables 3 (2014)
ลี คริสต์มาส
Homefront (2013)
ฟิล โบรคเกอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา