Top

Tom Hanks (ทอม แฮงค์ส)

ประวัติย่อ

ทอม แฮงค์ส ได้รับเกียรติยกย่องให้เป็นนักแสดงคนแรกในรอบ 50 ปีที่ได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ดสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมติดต่อกัน ในปี 1994 จากบททนายความผู้ติดเอดส์ใน Philadelphia และในปีถัดมาจากบทฟอร์เรสต์ กัมพ์ นอกจากนี้ เขายังได้คว้ารางวัลลูกโลกทองคำมาครองได้สำเร็จจากบทบาททั้งสอง รวมไปถึงจากผลงานของเขาใน Big และ Cast Away ด้วย

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Larry Crowne (2011)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Larry Crowne (2011)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Toy Story 4 (2019)
พากย์เสียง วู้ดดี้
The Circle (2017)
ไบลีย์
Inferno (2016)
โรเบิร์ต แลงจ์ดอน
Sully (2016)
เชสลีย์ 'ซัลลี่' ซัลเลนเบอร์เกอร์
A Hologram for the King (2016)
อลัน เคลว์
Bridge Of Spies (2015)
เจมส์ โดโนแวน
Saving Mr. Banks (2014)
วอลท์ ดิสนีย์
Captain Phillips (2014)
กัปตัน ริชาร์ด ฟิลลิปส์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Circle (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sully (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Larry Crowne (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Great Buck Howard (2009)
อำนวยการสร้าง
City of Ember (2008)
อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา