Top

Kevin Bacon (เควิน เบค่อน)

ประวัติย่อ

เควิน เบค่อน เป็นนักแสดงที่มีผลงานชุกที่สุดคนหนึ่งในบรรดาดารารุ่นเดียวกัน และหลากหลายแนว ตั้งแต่แอ็คชั่นสุดบู๊, เฮฮารักกระจุ๋มกระจิ๋ม, ดราม่าเค้นอารมณ์, จนถึงภาพยนตร์เพลง ด้วยซ้ำไป แถมยังเป็นพระเอกก็ดูดี เป็นพระรองก็ใช่ย่อย จึงทำให้ผลงานของเขาเป็นที่น่าเชื่อถือในคุณภาพตลอดมา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Patriots Day (2017)
ริชาร์ด เดสลอว์รีส์
Cop Car (2016)
เชอรีฟ เครทเซอร์
Black Mass (2015)
ชาร์ลส์ แม็คไกวร์
R.I.P.D. (2013)
บ็อบบี้ เฮย์ส
X-Men: First Class (2011)
เซบาสเตียน ชอว์
Elephant White (2011)
จิมมี่
My One and Only (2010)
แดน เดฟเวอโร่
Frost / Nixon (2009)
แจ็ค เบรนแนน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา