Top

Fan Bingbing (ฟ่าน ปิงปิง)

ประวัติย่อ

ฟ่าน ปิงปิงเป็น ศิษย์วิทยาลัยการแสดงเซี่ยงไฮ้ เจรจาได้ทั้งภาษาจีนกลาง อังกฤษ และภาษาท้องถิ่นชาวมณฑลซันตง เป็นคนตรงไปตรงมา ร่าเริง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

League of Gods (2016)
ต๋าจี
Skiptrace (2016)
ซาแมนธา
Lady of the Dynasty (2015)
หยางยู่หวน
The White Haired Witch of Lunar Kingdom (2014)
เลี่ยน หนีชาง (อสุรีหยก)
X-Men: Days of Future Past (2014)
คลาริซ เฟอร์กูสัน / บลิงค์
Lost in Thailand (2013)
ฟ่าน ปิงปิง
Shaolin (2011)
ภรรยาของโฮ่วเจีย
Sophie's Revenge (2010)
โจแอนนา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา