Top

Olivier Martinez (โอลิเวียร์ มาร์ติเนซ)

ประวัติย่อ

โอลิเวียร์ มาร์ติเนซ ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในบรรดาความลับที่ถูกเก็บไว้เป็นอย่างดีของประเทศฝรั่งเศส หลังจากเรียนจบจากที่ Conservatoire National Superieur d'Art Dramatique ของฝรั่งเศส มาร์ติเนซก้าวกระโดดจากเวทีละครไปยังโทรทัศน์และท้ายที่สุดภาพยนตร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dark Tide (2012)
เจฟฟรีย์
Knight & Day (2010)
Blood and Chocolate (2007)
กาเบรียล
Taking Lives (2004)
พาเกตต์
Before Night Falls (2003)
ลาซาโร กอมเม่ ซาริเลส
unfaithful (2002)
พอล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา