Top

Hwang Jung Min (ฮวางจองมิน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Asura (2017)
ปาร์คซึงแบ
The Himalayas (2016)
อึม ฮองกิล
Veteran (2015)
ซอโดชอล
Ode to My Father (2015)
ดุกซู
Happiness (2008)
ยัง-ซู
Bloody Tie (2006)
นักสืบ โดห์
Heaven's Soldiers (2006)
พาร์ค จุง-วู
A Good Lawyer's Wife (2004)
ย็องจัก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา