Top

Maggie Q (แม็กกี้ คิว)

ประวัติย่อ

แม็คกี้ คิว (Maggie Q มาจาก Maggie Denise Quigley) หรือ หลี่เหม่ยฉี เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2522 ณ ฮอนนาลูลู,ฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ภาพลักษณ์เซ็กซี่เย้ายวนของแม็กกี้ คิวส่งเสริมให้สินค้าชื่อดังขายได้นับล้านชิ้น และนิตยสารที่เธอขึ้นปกก็ขายดีนับล้านฉบับทั่วเอเชีย แล้วก็ยังสวมบทประทับใจเฉิดฉายในภาพยนตร์ฮ่องกงหลายเรื่อง เธอเป็นนางแบบและนักแสดงแถวหน้าของเอเชีย ด้วยความงามอย่างลงตัวแนวยูเรเชีย จากฮาวายส่งให้เธอกลายเป็นดาวดวงเด่นของแวดวงมายาฮอลลีวู้ดทุกวันนี้

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Brits Are Coming (2016)
ไอริน่า
Divergent (2014)
ทอรี่
Priest (2011)
นักบุญสาว
The King of Fighters (2010)
ไม ชิรานูอิ
THE WARRIOR AND THE WOLF (2009)
หญิงสาวชาวฮาราน
New York, I Love You (2009)
หญิงขายบริการ
Deception (2008)
ทีน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา