Top

ปรัชญา ปิ่นแก้ว

ประวัติย่อ

ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับ นักเขียนบท ควบคุมงานสร้างชาวไทย โดยเริ่มเป็นผู้กำกับศิลป์ให้กับ บริษัท แพคช๊อท เมื่อปี พ.ศ.2530 ซึ่งได้กำกับมิวสิกวิดีโอที่บริษัท อาร์เดส โปรโมชั่น ได้รับรางวัลจากการประกวดอยู่หลายหน อาทิเช่น รางวัลผู้กำกับมิวสิกวิดีโอยอดเยี่ยมจากเพลง "เก็บตะวัน" ศิลปิน อิทธิ พลางกูร เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

The Kick (2011)
ฝัน หวาน อาย จูบ (2008)
กำกับ (หวาน)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

เปรต อาบัติ (2017)
ควบคุมงานสร้าง
ขุนพันธ์ (2016)
ควบคุมงานสร้าง
ปอบหน้าปลวก (2014)
ควบคุมงานสร้าง
เธอ เขา เรา ผี (2014)
ควบคุมการสร้าง
ต้มยำกุ้ง 2-3D (2013)
ควบคุมงานสร้าง
ฤดูที่ฉันเหงา (2013)
ควบคุมงานสร้าง
เพื่อนไม่เก่า (2011)
ควบคุมงานสร้าง
จั๊กกะแหล๋น (2011)
ควบคุมงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา