Top

ชาลี ไตรรัตน์ (แน็ก, ชาลี ปอทเจส)

ประวัติย่อ

แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์ (หรือ ชาลี ปอทเจส) เกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2536 เป็นลูกคนสุดท้องจากในบรรดาพี่น้อง 6 คน แน็กเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุไม่ถึง 1 ขวบ สร้างชื่อเสียงจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง แฟนฉัน ที่ทำรายได้สูงสุดกว่า 140 ล้านบาทในปี พ.ศ. 2546 เขาเคยได้รับรางวัลตุ๊กตาทองสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากผลงานเรื่อง เด็กหอ ในปี พ.ศ. 2549 และมีผลงานการแสดงอื่น ๆ ที่โดดเด่นได้แก่หนังรักวัยรุ่น ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น (พ.ศ. 2551) และหนังสยองขวัญภาคต่อยอดนิยมอย่าง 5 แพร่ง (พ.ศ. 2552) ปัจจุบันแน็กมีผลงานหลากหลาย อาทิ เป็นพิธีกรรายการเพลง ถ่ายแบบ/เดินแบบและละคร

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Thailand Only (2017)
ไข่ย่น
อาปัติ (2015)
เณรซัน
ตายโหงตายเฮี้ยน (2014)
หน่อง (ตอน ซ่องผี "ท่าล้อซอย 9")
โด๋ นัท (2011)
โด๋
ฮาศาสตร์ (2011)
เมฆ
รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ (2009)
เด็กแว๊นซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา