Top

Nicholas Hoult (นิโคลัส ฮอลท์)

ประวัติย่อ

สำหรับ นิโคลัส ฮอลท์ หรือ นิโคลัส คาราด็อค ฮอลท์ เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 1989 (พ.ศ. 2532) เป็นนักแสดงและนายแบบชาวอังกฤษ เขาเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง Intimate Relations จากนั้นก็มีผลงานแสดงทางโทรทัศน์ออกมาเป็นระยะก่อนจะเริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง About A Boy ในปี 2002 ในบทหนุ่มหน้าใสชื่อ มาร์คัส บริเวอร์ จากนั้น นิโคลัส ฮอลท์ ก็มีผลงานทั้งทางจอแก้วและจอเงินออกมาให้ได้ชมกันจนปัจจุบัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

X-Men: Apocalypse (2016)
แฮงค์ แม็คคอย / บีสต์
Equals (2016)
ไซลาส
Sand Castle (2016)
แมตต์ อ๊อค
Kill Your Friends (2015)
สเตลฟ็อก(โปรดิวเซอร์เพลง)
Dark Places (2015)
ไลล์
Mad Max: Fury Road (2015)
นุกซ์
Young Ones (2014)
เฟลม เลเวอร์
X-Men: Days of Future Past (2014)
แฮงค์ แม็คคอย / บีสต์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา