Top

Jennifer Lawrence (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์)

ประวัติย่อ

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เกิดที่ Louisville, Kentucky มีพี่ชายสองคน คือ Ben และ Blaine พ่อและแม่ของเธอชื่อ Gary และ Karen Lawrence เจนนิเฟอร์มีชื่อเล่นที่ครอบครัวและเพื่อนๆเรียกเธอว่า "Jen"

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Red Sparrow (2017)
โดมินิก้า อีโกโรว่า
Passengers (2016)
ออโรร่า
X-Men: Apocalypse (2016)
เรเว็น ดาร์คโฮล์ม / มิสทีค
Joy (2016)
จอย
The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (2015)
แคทนิส เอเวอร์ดีน
Serena (2014)
เซรีน่า เพมเบอร์ตัน
The Hunger Games: Mockingjay Part 1 (2014)
แคทนิส เอเวอร์ดีน
X-Men: Days of Future Past (2014)
เรเว็น ดาร์คโฮล์ม / มิสทีค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา