Top

รฐา โพธิ์งาม (ญาญ่าญิ๋ง (หญิง))

ประวัติย่อ

รฐา โพธิ์งาม ชื่อเล่น หญิง / ญาญ่าญิ๋ง (ชื่อเดิม วีรวัลย์ โพธิ์งาม) เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2526 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นนักแสดงมากความสามารถอีกคนในประเทศไทย เป็นลูกสาวของ น้อย โพธิ์งาม กับสุบรรณ สิงห์ชานนท์ เข้าวงการด้วยการเป็นนักร้อง มีอัลบั้มชุดแรก ชื่อ ญา ญ่า ญิ๋ง (2542) และมีทั้งผลงานเพลงและละครมาเรื่อย ๆ และปัจจุบันประสบความสมเร็จในอาชีพนักแสดง ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถและหาตัวจับยากอีกคนของวงการ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Lupin The 3rd (2015)
วี
Maleficent (2014)
พากย์เสียงไทย มาเลฟิเซนท์
ต้มยำกุ้ง 2-3D (2013)
ทเวนตี้
จิตสัมผัส 3D (2013)
จุ๋ม
Only God Forgives (2013)
Mai (ใหม่)
นางฟ้า (2013)
รุ้ง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา