Top

Jessica Biel (เจสสิก้า บีล)

ประวัติย่อ

เจสสิกา แคลร์ บีล เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและอดีตนางแบบ เธอเคยได้รับตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด จาก นิตยสาร Esquire

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hitchcock (2013)
เวร่า ไมล์ส
Playing for Keeps (2012)
สเตซี่ย์
Total Recall (2012)
เมลินา
New Year's Eve (2011)
เทส
The A-Team (2010)
ร้อยโท โซซ่า
Valentine's Day (2010)
คารา
Planet 51 (2010)
พากย์เสียง นีร่า
I Now Pronounce You Chuck and Larry (2007)
อเล็กซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา