Top

Jessica Biel (เจสสิก้า บีล)

ประวัติย่อ

นิตยสาร Esquire ยกให้ เจสสิก้า บีล เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด และเมื่อไม่นานมานี้ เธอได้กลายเป็นนักแสดงที่ฮอลลีวู้ดต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่ง ซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ชิ้นแรกของเธอคือ 7th Heaven ซึ่งทำให้ได้รับบทในภาพยนตร์หลายเรื่องตามมา ล่าสุดเธอได้รับบทใน Home of the Brave ประกบ แซมวล แอล แจ๊คสัน และ คริสติน่า ริชชี่, The Illusionist ประกบ เอ๊ด นอร์ตัน และ พอล จิอาแม็ตติ และ London ประกบ เจสัน สเตแธม, คริส อีแวน และ เคลี่ การ์เนอร์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hitchcock (2013)
เวร่า ไมล์ส
Playing for Keeps (2012)
สเตซี่ย์
Total Recall (2012)
เมลินา
New Year's Eve (2011)
เทส
The A-Team (2010)
ร้อยโท โซซ่า
Valentine's Day (2010)
คารา
Planet 51 (2010)
พากย์เสียง นีร่า
I Now Pronounce You Chuck and Larry (2007)
อเล็กซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา