Top

Emmy Rossum (เอ็มมี่ รอสซั่ม)

ประวัติย่อ

เอ็มมี่ รอสซั่ม เป็นนักแสดงหญิงวัยรุ่นที่มีพรสวรรค์ และนักดนตรีสาวที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วย เธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ เมื่อปี 2004 จากบทนำแสดงเป็นคริสติน ใน The Phantom of the Opera ซึ่งเป็นบทบาทที่ส่งให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก National Board of Review และรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Broadcast Film Critics Association เมื่อปี 2005 มาครองได้สำเร็จ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Comet (2015)
คิมเบอร์ลีย์
Beautiful Creatures (2013)
ริดลี่ย์
Dragonball Evolution (2009)
บลูม่า
Poseidon (2006)
เจนนิเฟอร์
The Phantom of the Opera (2005)
คริสตีน
The Day After Tomorrow (2004)
ลอร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา