Top

ภัทรวรินทร์ ทิมกุล (เมย์)

ประวัติย่อ

มีบุตร 2 คน
ผลงาน
- ละครเรื่อง มังกรเดียวดาย,ทิพยดุริยางค์
- เคยออกอัลบั้มเทป1 ชุด
- เขียนพอคเก็ตบุ๊ค เรื่อง สงครามความอ้วน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น (2014)
แม่ของเป้ง กับ ป๋องแป๋ง
สามพันโบก (2009)
เซริน่า
ดรีมทีม (2008)
แม่เป๊ะ
บอดี้ ศพ 19 (2007)
ดาราราย
ขังแปด (2002)
มาลี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา