Top

Paul Walker (พอล วอล์คเกอร์)

ประวัติย่อ

หลังจากที่เป็นที่สนใจของผู้ชมและผู้บริหารในแวดวงภาพยนตร์ด้วยเสน่ห์บนหน้าจอที่ไม่อาจปฏิเสธได้ พอล วอล์คเกอร์ ก็สามารถรักษาสมดุลระหว่างภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ บทบาทดรามาและสารคดี เพื่อยกระดับการก้าวกระโดดไปสู่สถานะพระเอกจอเงินของเขา นอกเหนือจากการนำแสดงในภาพยนตร์ฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศเรื่อง Fast & Furious 6ประกบวิน ดีเซลแล้ว ล่าสุด เขายังได้แสดงทริลเลอร์ลุ้นระทึกเกี่ยวกับเหตุการณ์หลังเฮอริเคนแคทรินาเรื่อง Hours ที่เขาควบคุมงานสร้างอีกด้วย Hours เปิดตัวในงานประชุมและเทศกาลภาพยนตร์เซาธ์บายเซาธ์เวสต์ปี 2013 และทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้และการแสดงของวอล์คเกอร์ก็ได้รับเสียงวิจารณ์แง่บวกอย่างล้นหลาม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fast and Furious 7 (2015)
ไบรอัน โอคอนเนอร์
Brick Mansions (2014)
เดเมี่ยน
Pawn Shop Chronicles (2013)
รอย์ด็อก
Vehicle 19 (2013)
ไมเคิล
Fast and Furious 6 (2013)
ไบรอัน โอคอนเนอร์
Fast and Furious 5 (2011)
ไบรอัน โอคอนเนอร์
Takers (2010)
จอห์น ราห์เวย์
Fast and Furious 4 (2009)
ไบรอัน โอคอนเนอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา