Top

ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล (วิทย์)

ประวัติย่อ

ผลงาน
- ละครเรื่อง ทะเลใจ,รักสุดขั้ว,ฟ้าใหม่,สายโลหิต,สาวใช้คนใหม่,เกราะกายสิทธิ์,หมอผีไซเบอร์,ปลายเทียน,นิราศสองภพ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ทองดีฟันขาว (2017)
เรือง
วานรคู่ฟัด (2016)
ชาญชัย
สมิง (2014)
พรานบุญ
Spirit War (2014)
มันตรัย
ท้าชน (2009)
เฮียเด่น
บางระจัน (2000)
พันเรือง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา