Top

ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล (วิทย์)

ประวัติย่อ

ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล (ชื่อเล่น: วิทย์) เป็นนายแบบและนักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2512 ที่จังหวัดอุดรธานี มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน โดยตัวเองเป็นคนที่ 3 เขาเข้าสู่วงการบันเทิงได้ด้วยการประกวดนายแบบ Man of the Year (โดม่อนแมน) ในปี ค.ศ. 1990 ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 จากนั้นได้มีผลงานด้านการถ่ายแบบและเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาชุดต่าง ๆ ต่อมาได้เดินทางไปศึกษาต่อระดับปริญญาโทการบริหารธุรกิจที่สหรัฐอเมริกา แต่ทว่าไม่จบเนื่องจากธุรกิจทางครอบครัวมีปัญหา และได้รับโทรศัพท์ติดต่อมาให้กลับไปถ่ายแบบอีก จึงเดินทางกลับ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ทองดีฟันขาว (2017)
เรือง
วานรคู่ฟัด (2016)
ชาญชัย
สมิง (2014)
พรานบุญ
Spirit War (2014)
มันตรัย
ท้าชน (2009)
เฮียเด่น
บางระจัน (2000)
พันเรือง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา