เกริก ชิลเลอร์

  (เกริก ชิลเลอร์)
ชื่ออื่นๆ :: เกริก
วันเกิด::10 ธันวาคม 2517
ที่เกิด ::  ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่  :: 48/28 หมู่บ้านบุญทริก ซ.วัชรพล กทม.
ส่วนสูง ::
:: ประวัติย่อ ::

สมรส กับ ศานันทินี มีลูกสาว 1 คน
ผลงาน
- ละครเรื่อง คุณหนูดอกฟ้ากับแมวข้างบ้าน,แม่คุณทูนหัว,เจ้าแม่จำเป็น
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ(2012)   ...เจ๊จอย
ฮาศาสตร์(2011)   ...เลขาเกริก
หนุมานคลุกฝุ่น(2008)   ...มาร์ค
สวย สิงห์ กระทิง แซ่บ(2008)   ...
คู่แรด(2007)   ...เจ๊ตือ
แซ่บ(2006)   ...สารวัตร เกริก
น้ำพริกลงเรือ(2006)   ...ไข่เค็ม
แก้วขนเหล็ก(2003)   ...บริสุทธิ์