โฟกัส จีระกุล

  (โฟกัส จีระกุล)
ชื่ออื่นๆ :: โฟกัส
วันเกิด::14 กุมภาพันธ์ 2536
ที่เกิด :: กรุงเทพฯ  ประเทศไทย
ส่วนสูง :: 154
@ focusbabyhippo
:: ประวัติย่อ ::

เริ่มเข้าวงการ ตั้งแต่ อายุ 6 ขวบ
ผลงานชิ้นแรก : โฆษณาสินค้าห้างฯ โลตัส
ผลงาน
- ละครเรื่อง หนึ่งตะวันพันดาว,ครูไหวใจร้าย,แก๊งค์สืบ 07,วัยซนคนมหัศจรรย์,UFO ครอบครัวอลเวง
- มิวสิควิดิโอเพลง ผิดไปแล้ว,จูบ ของ จัก ชวิน
- โฆษณา คูก้า,สบู่และโฟมล้างหน้า ดร.มนตรี
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
The Eyes Diary(2014)   ...ปลา
ตีสาม 3D(2012)   ...เมย์ (เกศสยอง)
ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น(2008)   ...โอ๋เล็ก
ผีเลี้ยงลูกคน(2007)   ...แพร
Charlotte's Web(2007)   ...ให้เสียงไทย เด็กหญิงเฟิร์น อราเบิ้ล
เก๋า..เก๋า(2006)   ...หนูมาลี
แฟนฉัน(2003)   ...น้อยหน่า

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 'โฟกัส' มองความรักยังสวยงาม
อ่านสัมภาษณ์ "อยากเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย! เพราะอยาก พัฒนาประเทศให้เจริญยิ่งขึ้น!"

หนังโปรดดารา
อ่าน Notting Hill - หนังโปรดของสาวหวาน โฟกัส ที่ไม่ชอบหนังรัก