Michelle Monaghan (มิเชล โมนาแกน)

Michelle Monaghan (มิเชล โมนาแกน)
ชื่ออื่นๆ ::
วันเกิด::23 มีนาคม 2519
ที่เกิด :: ไอโอว่า  United States
ส่วนสูง ::
:: ประวัติย่อ ::

มิเชลล์ โมนาแกนยังคงเป็นหนึ่งในนักแสดงสาวที่มีคนต้องการตัวมากที่สุดในฮอลลีวู้ด

เมื่อเร็วๆ นี้ โมนาแกนแสดงนำในภาพยนตร์ตลกโรแมนติคสุดฮิตเรื่อง “Made of Honor” ที่เธอร่วมแสดงกับแพทริค เด็มซี่ย์, “Gone Baby Gone” ที่เธอร่วมแสดงกับเคซี่ย์ อัฟเฟล็ค และมอร์แกน ฟรีแมน, “The Heartbreak Kid” ที่เธอร่วมแสดงกับเบน อัฟเฟล็ค และ “Mission: Impossible III” ที่เธอร่วมแสดงกับทอม ครูซ และฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน ภายใต้การกำกับของเจเจ แอบรามส์

ก่อนหน้านั้น เธอเคยได้รับคำชมจากบทบาทการแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่อง “Kiss Kiss, Bang Bang” ซึ่งเธอร่วมแสดงกับโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ และวัล คิลเมอร์ เธอยังร่วมแสดงกับชาร์ลิซ เธียรอน, ฟรานซิส แม็คดอร์แมนด์ และซิสซี่ สปาเซ็ก ในภาพยนตร์เรื่อง “North Country”

ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเธอ ได้แก่ “Perfume,” “It Runs in the Family,” “Winter Solstice,” “The Bourne Supremacy” และ “Mr. & Mrs. Smith”

หลังจากนี้ โมนาแกนจะแสดงนำและทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารให้กับภาพยนตร์เรื่อง “Trucker” ซึ่งเปิดตัวฉายรอบปฐมทัศน์ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ไทร์บีก้า ฟิล์มในปีนี้
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Pixels (2015)   ...
The Best of Me(2014)   ...อแมนด้า
Penthouse North(2013)   ...ซาร่า เทย์เลอร์
Machine Gun Preacher(2011)   ...ลินน์ ไชลเดอร์ส
Source Code(2011)   ...Christina
Due Date(2010)   ...ซาร่าห์ ไฮแมน
Eagle Eye(2008)   ...เรเชล
Made of Honor(2008)   ...ฮันนาห์
Mission: Impossible III(2006)   ...จูเลีย
North Country(2006)   ...เชอร์รี่
The Lord of The Rings : The Two Towers(2002)   ...เมอร์รี่