Top

Keira Knightley (เคียร่า ไนท์ลีย์)

ประวัติย่อ

เคียร่า ไนท์ลีย์ นักแสดงสาวเป็นนักแสดงที่มีความโดดเด่นในตัว เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลออสการ์ในปี 2005 ในสาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยมจากการรับบทเป็นเอลิซาเบธ เบนเน็ตต์ ในภาพยนตร์ของโจ ไรต์ เรื่อง Pride & Prejudice

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Collateral Beauty (2016)
ไอมี่ มัวร์
Everest (2015)
แจน ฮอลล์
The Imitation Game (2015)
โจแอน คลาร์ค
Laggies (2015)
เมแกน
Begin Again (2014)
เกรต้า
Jack Ryan: Shadow Recruit (2014)
แคธี่
A Dangerous Method (2012)
ซาบินา สปีลเรน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา