อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ

  (อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ)
ชื่ออื่นๆ :: โจ๊ก
วันเกิด::20 ตุลาคม 2524
ที่เกิด ::  ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่  :: สมุทรปราการ ซ.ทิพวัล
ส่วนสูง :: 173
:: ประวัติย่อ ::

ธีรดนัย สุวรรณหอมหรือ อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ มีพี่ 1 คน ม.รังสิต คณะศิลปกรรม
ผลงาน
2544 - goal club เกมล้มโต๊ะ
2545 - พรางชมพู
2546 - คลับซ่าห์ ปิดตำราแสบ
2547 - เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์
2548 - อหิงสาจิ๊กโก๋มีกรรม
- โรงเตี๊ยม
- คน ผี ปีศาจ
- mv อยากหลับฝัน ของแพท-สุทาสินี
- mv เคยไปทำเธอตอนไหน ของzaza
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Sur-Real(2014)   ...โต้ง
เธอ เขา เรา ผี(2014)   ...
สีเรียงเซียนโต๊ด(2014)   ...เรียง
วงจรปิด(2012)   ...ปรีชา
ชิป / หาย(2011)   ...จอห์น
หลุดสี่หลุด(2011)   ...ศุภกร (ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด)
โหดหน้าเหี่ยว 966(2009)   ...เอ
อหิงสา จิ๊กโก๋มีกรรม(2005)   ...เวรกรรม
เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์(2004)   ...ลิ่ว
คน ผี ปีศาจ(2004)   ...ไม้
เกมล้มโต๊ะ(2001)   ...อ็อตโต้